รวบตึง 7 ไอเทมลดรอยแตกลาย ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ช่วยได้!

เขาบอกกันว่ามอยส์เจอร์ตัวนี้กินได้กินดี ผิวแห้ง หรือผิวมันขาดน้ำต้องลอง

28 ต.ค. 2563  |  100   1  
       ต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนที่แบบผิวแห้งกว่าปกติมากกกกกกก แห้งจนมันเยิ้ม หรืออาการผิวขาดน้ำประมาณนั้น จนทำให้ผิวไม่แข็งแรง อ่อนแอยิ่งกว่าหัวใจ เฮ้อ! แต่ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วจุดๆนี้ เลยลองและซื้อทุกอย่างที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ รับบทนางลองเก่ง  

      แล้ววันนึงไปนอนหอเพื่อน เพื่อนก็เอาทิปโก้ตัวนี้มาให้ลอง เพราะเห็นว่าเราบ่นเรื่องผิวแห้งบ่อยมาก และบอกว่าเหมือนเห็นคนในทวิตพูดถึงกันว่าแบบช่วยผิวชุ่มชื้น เหมือนเป็นมอยส์เจอร์ที่กินได้ อะไรสักอย่าง นางเลยจัดมา เพราะนางเองก็ผิวค่อนข้างแห้ง แต่ไม่หนักเท่าเรา

      พอฟังเพื่อนตอนแรกใจก็แบบมันช่วยผิวชุ่มชื้นได้จริงหรอ น้ำเนี่ยนะ แต่พอลองปุ๊บ เอ่ออร่อย555 ก็เลยว่าคราวหลังจะไปซื้อมาลองเอง เพราะแบบมันก็เป็นน้ำอโล อโลมันช่วยผิวชุ่มชื้นอยู่แล้ว ก็เลยจัดเต็มเลยตอนไปเซเว่น ทั้งมอยส์เจอร์ทาหน้า น้ำตบ ทิปโก้อโลเวร่า(กินทั้งเช้าและกลางคืนเลยคุณเอ้ย)
ปรากฎเอ้า ดีขึ้นอ่ะ ที่คิดว่าดีขึ้น คือ คนทักเลยจริงๆว่าแบบไออาการหน้าแห้งเกิน หรือมันเกินมันไม่ค่อยเป็นล่ะ ผิวดีขึ้นนะ (จากแต่ก่อนเราแค่ทาอย่างเดียว) จนตอนนี้กลายเป็นแบบลูทีนของชั้นไปแน้ว ก็ทั้งกินทั้งทาไปด้วยเลย

     
 ** ทาด๊าาาา นี่ก็คือ สกินแคร์ประเภทมอยส์เจอร์ที่เราใช้ทุกวัน ***

     
      ไม่รู้ว่าสำหรับเพื่อนๆคนอื่นที่เคยลองเป็นยังไงกันบ้างมาแชร์กันๆ ส่วนตัวคิดว่าก็คงขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยแหละ แต่ของเราคือ เออดีขึ้นจริงอ่ะ แล้วนางดันอร่อย5555

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
30 ต.ค. 2563 เวลา 8:38 น.

What's new

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Review] คุชชั่น Nars Pure Radiant Aqua Glow Cushion ตัวใหม่! ปกปิด คุมมัน คุ้มราคา[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body Butter สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? ใช้เจลล้างมือกับทองได้มั้ย?15 สกินแคร์เกาหลี 2021 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก! 9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)PAON SEVEN-EIGHT จัดโปรฯ ลดสูงสุด 40%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...