มาส์กหน้า8 นาทีจากไต้หวัน ได้หรอ?

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน :) เรามาแนะนำมาส์กที่ได้มาแบบงงๆพอดีเราเลื่อนผ่านเจอในเฟซเราเลยซื้อมาลอง ไม่เชื่อคนง่ายเลยจริงๆ >< ชื่อมาส์กคือ ex8 extreme hydro นะคะ ของแบรนด์Mirae จากไต้หวัน ซึ่งเราไม่รู้จักมาก่อน ก็พึ่งรู้ตอนได้ใช้นี่แหละ 555555

ในกล่องมี 5ชิ้นค่ะ แต่ใช้ไปแล้ว ลืมถ่าย เลยได้มาแบบนี้ TT

ไม่พูดพร่ำทำเพลง ลองมาส์กเลยละกัน แปะ

จัดไป8นาที อย่าตกใจหน้าสวยๆเราเลยค่ะ แหะแหะ

อันนี้รูป ก่อน-หลังมาส์กหน้า

หน้าชุ่มชื้นขึ้นนะ สมคำเคลม ชอบเลย เสียอย่างราคาแอบแรง 5555 เราหน้าผิวแห้งนะ ใครผิวแห้งขอให้ลองค่ะ

วันรุ่งขึ้น ไม่รู้คิดไปเองมั้ยแต่พอมาส์กหน้าเมื่อคืนแล้วรู้สึกว่าคสอ ติดหน้าดีขึ้นตอนแต่งหน้าค่ะ

คืนนี้เลยชวนแฟนมามาส์กด้วยกันอีก 55555 บังคับมาเลยจ้า

หน้านางอาจจะยิ้มแต่ในใจน่าจะด่าเราอยู่ 55555555

สรุปง่ายๆคือชอบ แนะนำค่า ช่วงต้นเดือนซื้อได้อยู่ อิอิ แต่พอปลายเดือนขอเปลี่ยนเป็นโยเกิร์ตหรือไข่ขาวแทนนะ XD

October 23, 2020
October 23, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!