พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

จบปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน แสนน่าหงุดหงิด ด้วย Dr.Somchai Acne Cream

21 ต.ค. 2563  |  550   2  
ใครมีปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวไม่มีหัว มารวมตัวกันตรงนี้ค้า


ด้วยความที่เป็นคนแต่งหน้าเกือบจะทุกวัน และแน่นอนว่ายากที่จะหนีให้พ้นนังสิวอุดตันเจ้าปัญหา บางทีก็จะเป็นสิวเจ็บๆแบบไม่มีหัวขึ้น วันนี้ก็เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมบอกลาสิวอุดตัน จาก ดร.สมชาย ให้เพื่อนๆ เผื่อใครมีปัญหาเหมือนกันกับเรา จะได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกนะค้า
และนี่ก็คือ Dr.Somchai Acne Cream นั่นเองค้า กูรูเรื่องสิวต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ ใช้มาตั้งแต่ละอ่อน จนจะสามสิบแย้ว 555555


ตัวนี้เค้าจะมีด้วยกัน 2 ขนาดน้า

8g. ราคาอยู่ที่ 85 บาท 

15g. ราคาอยู่ที่ 149 บาทเท่านั้น ราคาเป็นมิตรมากกก

หาซื้อได้ง่ายมาก ทั้งทางออนไลน์ shopee lazada และหน้าร้านพวก eveandboy watsons อะไรแบบนี้เลยค่า 

ตัวนี้เค้าในเรื่องของการลดปัญหาสิวพวกอุดตัน สิวเสี้ยน และช่วยสลายการอุดตันรูขุมขน 

และลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุให้เราเกิดสิวด้วยค่ะ
วิธีการใช้แสนง่ายมากค่ะทุกคน

ใช้ Acne Cream ทาบางๆทั่วใบหน้าก่อนล้างหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที (อย่าลืม เว้นรอบดวงตาด้วยน้า) แล้วก็ล้างออก ตามด้วยโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่เป็นประจำได้เลยงับ

หลอดนึงใช้ได้ประมาณ 1-2 เดือนเลยค่ะ เพราะใช้ทีละไม่เยอะ


สำหรับวันไหนที่แต่งหน้าเราจะทำการคลีนเมคอัพออกก่อนนะคะ

จากนั้นก็จะตามด้วยขั้นตอนการใช้ Acne Cream ค่ะ


แอบบอก!

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กดสิวเป็นประจำอยู่แล้ว ขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ทาก่อนไปกดสสิวประมาณ 1-2 สัปดาห์น้า น้องจะออกดีมาก แล้วเวลากดก็จะไม่เจ็บมาก เพราะหัวมันออกง่าย ซึ่งทางเราได้ทำการทดลองมาแล้วค่ะ สาแก่ใจมากค่ะซิส ><


หลังจากลองใช้ พบว่าช่วงแรก 1-2สัปดาห์แรก สิวอุดตันเยอะอาจจะผุดขึ้นมาเยอะหน่อย ต้องอดทนอย่าไปบีบ ไปแกะมันน้าาาา ฮึบไว้!!! แต่ถ้าใครลองใช้แล้วสิวผุด จนทนไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ไปกดกับผู้เชี่ยวชาญเอาดีกว่าค่า


ส่วนตอนนี้รู้สึกว่าสิวอุดตันลดลงเรื่อยๆค่ะ และหน้าก็เรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆเช่นกันค่ะมันจะหายแบบค่อยเป็นค่อยไปนะทุกคน ไม่ได้หายเป็นเลยทีเดียว

ส่วนตัวว่าก็คุ้มค่าราคาไม่เเพงมาก ต้องซื้อไว้ติดบ้านไว้ตลอดค้า เลิ้บบบบบ


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
21 ต.ค. 2563 เวลา 14:58 น.
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล