ผิวสวยใส ไร้รอยสิว ด้วยเซทครีมไวท์เทนนิ่งสุภาภรณ์

เซย์ฮัลโหลค๊า  :)

ทุกวันนี้มีครีมซองผลิตออกมามากมายหลายแบรนด์ ดีต่อใจมากค่า เพราะฝนเป็นคนชอบลองอะไรใหม่ๆอยู่แล้ว ซื้อแบบซองคือสะดวกสุด ถูกใจก็ไปต่อแบบขวดเลยจ้า แต่วันนี้ฝนได้มา 3 ซอง ของแบรนด์สุภาภรณ์ที่เป็นไวท์เทนนิ่งในการดูแลผิวหน้า

ตามมาดูกันเลยค๊าว่าฝนได้อะไรมาบ้าง !!

ทุกสูตรล้วนมาในแพ็คเกจรูปแบบซองสีดำดูพรีเมี่ยมน่าใช้สุดๆ เป็นฝาเปิด – ปิด แบบเกลียว ขนาดซองละ 12 กรัม

เดี๋ยวมาดูสรรพคุณกันทีละสูตรเลยดีกว่า ^^

ตัวแรก ครีมขัดหน้าไวท์เทนนิ่งสุภาภรณ์ สูตรสารสกัดจากมะขาม + น้ำผึ้ง มีสมุนไพรทานาคานาโนโคเอ็นไซม์คิวเท็นและวิตามิน B3 & C ที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อครีมมีสีเหลือง มีกลิ่นหอมของสมุนไพร ทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาใช้ ><

วิธีใช้ : ง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงแค่บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือ ค่อยๆขัดเบาที่ผิวหน้า 1 – 2 นาที แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยค๊า

ตัวที่สอง ครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่งสุภาภรณ์ สูตรสารสกัดจากขมิ้นชัน + เลมอน + น้ำผึ้ง เป็นสูตรที่ลดริ้วรอยที่เกิดจากการบีบสิว มี Witch Hazel Extract ที่ช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขน และวิตามิน B3 ช่วยลดจุดด่างดำจากสิว

เนื้อครีมมีสีเหลืองใสคล้ายเจล ตัวนี้จะไม่ค่อยได้กลิ่นของสมุนไพรเลยค่ะ

วิธีใช้ : ตัวนี้ก็ใช้ง่ายไม่แพ้กันค่ะ เพียงนำไปทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วค่อยล้างออก

มาถึงตัวสุดท้ายแล้วนะคะ ครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่งสุภาภรณ์ สูตรสารสกัดจากว่านหางจระเข้ + น้ำผึ้ง มีส่วนผสมของสารสกัด Witch Hazel Extract ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและวิตามิน B3 ที่ช่วยลดจุดด่างดำจากสิว และว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ดูเป็นธรรมชาติสุดๆไปเลยค๊า

เนื้อครีมมีสีเขียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้ฝนชอบที่สุดละค่ะ เพราะกลิ่นของสมุนไพรจะไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ ^^

วิธีใช้ : ตัวนี้ก็ใช้เหมือนกันกับ 2 ตัวแรกเลยค่ะ เพียงแค่นำไปทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วค่อยล้างออก

แต่ !! ฝนมีเคล็ดลับจะมาบอกทุกคนกันนะคะ คือว่า.... เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุดก็สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้ง 3 ตัวเลยค่ะ ตามลำดับ รับรองหน้าขาวกระจ่างใส ไร้สิวแน่นอน ?

สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนนะคะ บ๊ายบายค๊า…..

October 21, 2020
October 22, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!