Favorite Item ช่วยดูแลผิวสวยปัง! ด้วย 3 ไอเท็มง่ายๆ

Holaa สวัสดีค่าทุกคนน รู้สึกมั้ยคะว่าช่วงนี้แดดร้อนขึ้น

อากาศก็ร้อน ออกนอกบ้านทีนี่แทบละลายเป็นสายน้ำเลยค่ะ เอ๊ะ

หรือว่าอากาศร้อนแบบนี้อยู่แล้ว แฮ่ๆ เจอแดดแบบนี้ทุกวันผิวใครจะไปทนไหว

ขนาดคนยังทนไม่ไหวเลยค่า วันนี้ฮอลก็เลยมีสูตรดูแลผิวปัง!

ด้วย 3 ไอเท็มง่ายๆ ที่ฮอนชอบมากใช้มากที่สุด มาฝากทุกคนกัน

บอกเลยนะคะว่าถ้าทำตามสูตรนี้ ผิวสุขภาพดีขึ้นแน่นอนค่ะ

ขั้นตอนแรกง่ายๆ ก็คือการสครับผิวนั่นเอง

ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่ทำการผลัดเซลล์ผิวเก่า หนังกำพร้าของเราออกไป

แถมยังทำให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ เพื่อนๆสามารถใช้เกลือสครับผิวของอะไรก็ได้นะคะ

ที่เหมาะกับผิวของเรา หรือมีคุณสมบัติที่เราต้องการ

ส่วนตัวฮอลชอบใช้ “A BONNE MOISTURIZING SILKY SALT SCRUB TOMATO & MILK”

ผสมกับน้ำนม น้ำผึ้ง หรือจะเป็นน้ำเปล่าก็ได้

แค่ขัดๆถูๆวนไปทั่วผิวกายของเรา เท่านี้ก็รู้สีกผิวสะอาดขึ้นสดชื่นแถมได้รับการบำรุงไปในตัวด้วยค่า

มาต่อกันที่ขั้นตอนต่อไปที่สำคัญสุดๆ นั่นคือการบำรุงผิวนั่นเอง

“VASELINE SUPER VITAMIN WHITENING SERUM CRANBERRY & VITAMIN B3”

เป็นโลชั่นที่ฮอลชอบมากกกกกกกที่สุดตอนนี้

เพราะเขาเป็นถึงซุปเปอร์วิตามินที่ช่วยบูสต์ผิวดูโกลว์กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ 3 เท่า!!

เป็นเนื้อเซรั่ม มีวิตามินเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา

บำรุงดีกว่าโลชั่นธรรมดาตรงที่เขาซึมง่าย ซึมลึก ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวมากกกแถมกลิ่นยังหอมมากกกอีกด้วย

มีถึง 3 สูตรด้วยกัน

สูตรที่ฮอลใช้คือ CRANBERRY & VITAMIN B3 ที่ช่วยให้ผิวโกลว์ กระจ่างใส

แต่จริงๆ แอบป้ายยา เค้ามีอีก 2 สูตรด้วย น่าใช้เหมือนกัน

คือ CITRUS & VITAMIN B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ กับ GREEN TEA & VITAMIN B3

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เพื่อนๆสามารถเลือกใช้ตามกลิ่นที่ตัวเองชอบได้เลย

มาต่อกันที่สเต็ปสุดท้ายกันเลยค่ะ นั่นคือกันแดดนั่นเอง

ฮอลว่าหลายๆคนก็ขาดไม่ได้แน่นอน แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ได้ทากันแดด

ฮอลแนะนำเลยนะคะว่าเป็นไปได้อยากให้ทาทุกวัน เพราะจำเป็นมากๆๆๆๆ

กันแดดที่ฮอลเลือกใช้จะใช้เป็นของแบรนด์อะไรก็ได้ค่ะ ขอ SPF 50 PA+ ขึ้นไปพอค่ะ

ถ้าน้อยกว่านี้น่าจะไม่สามารถป้องกันแดดบ้านเราได้เลย

ตัวที่ฮอลใช้วันนี้คือ “CATHY DOLL AQUA SUN NON-GREASY BODY SUN SERUM”

ฮอลชอบตัวนี้เพราะว่าเขาเป็นเนื้อเซรั่มพอเกลี่ยแล้วเขาจะแตกตัวกลายเป็นน้ำซึมลงสู่ผิว สบายผิวสุดๆ

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ถ้าใครมีทริคดีๆก็มาแนะนำให้กันบ้างน้า รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ

ถึงไวรัสจะน้อยลงแล้วแต่ยังไม่หายขาดนะคะ อย่าลืมใส่แมสก์และล้างมือบ่อยๆน้า บ้ายบายค่า