บอกต่อสูตร D.I.Y ผิวใสด้วยเจลส้มนามิ

Say Hello !! ค๊าทุกคนนนน

วันนี้ฝนจะมาบอกต่อเคล็ดลับในการดูแลผิวให้ฟังกันนะคะ

ช่วงนี้บ้านเราแดดก็แรง ฝุ่นควันก็เยอะ ทำให้ผิวเสียง่ายมาก แต่ !! ทุกคนไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะฝนมีวิธีฟื้นฟูดูแลผิวให้กลับมาเปร่งปลั่ง สวยใสเหมือนเดิมจ้า

ตามมาดูกันเลยค่ะ ^^

นี่เลยค่ะ เจลส้มวิตซี Nami I’m fresh Aloe-Lemon Brightening Gel ซึ่งเป็นสกินแคร์แบบซองสารพัดประโยชน์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี กลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ลดจุดด่างดำและรอยสิวดูจางลง

เรามาเริ่ม D.I.Y กันเลยดีกว่าค๊า

ไอเท็มที่ฝนเลือกมาใช้ในการพองหน้า คืออออ

- เจลส้มนามิ เนื้อเจลเป็นสีส้มใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

- ผงพิเศษ

วิธีทำ D.I.Y ก็ง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงแค่บีบเจลส้มใส่ลงในถ้วยที่เตรียมไว้ จากนั้นเทผงพิเศษลงไปคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน

อ๊อ !! ฝนลืมบอกไปเพื่อเพิ่มความฟินให้กับผิวหน้าควรนำไปแช่เย็นก่อนใช้ได้นะคะ จะได้สดชื่น

ฝนจะพอกหน้าเป็นประจำทุกวันตอนเย็นหรือแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวแพ้นะคะเพราะเจลส้มตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากปราศจากแอลกอฮอล์ Paraben และซิลิโคล

หลังพองหน้าเสร็จฝนรู้สึกว่าผิวดูนุ่ม ฉ่ำน้ำขึ้น และหน้าไม่แห้งตึงด้วยค่ะ เจลส้มนี้ฝนไปได้มาจาก 7-11 แค่ซองละ 49 บาท ส่วนผงพิเศษซื้อตามร้านขายยาทั่วไปซองละ 10 บาทค๊า ของถูกและดียังมีอยู่จริงนะคะ ลองทำตามกันได้จ้า

สำหรับวันนี้ฝนขอตัวก่อนน๊า บ๊ายบายค๊า

October 20, 2020