AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

แนะนำ เซรั่มถูกและดี ที่หลายคนต้องไปโดน !!

18 ต.ค. 2563  |  85   2  
สวัสดีค่ะ ทุกคนนนน กลับมาพบกับ จูนลี่รีวิว อีกเช่นเคย จะมารีวิวเซรั่มตัวนึงค่ะ เป็นเซรั่มที่ราคาไม่แรงและจับต้องได้ สำหรับสาวงบน้อย นั่นคือ “มิราเคิล เพอร์เฟค อัลติเมท รีจูวีเนท คอมเพล็กชั่น สกิน ทรีทเมนท์ เซรั่ม”
ซึ่งขวดนี้นะคะ คือหรูหราตั้งแต่เห็นแพ็กเกจครั้งแรกคือฉันนี่กรี๊ดเลยยย เรื่องของเรื่องคือไปเดินที่บิวตี้บุพเฟต์ แล้วพี่พนักงานแนะนำมาค่ะ ว่า ตัวนี้ใช้ดี บำรุงผิว หน้าฉ่ำ หน้าดี เซรั่มเข้มข้นแล้วอีกอย่าง รีวิวค่อนข้างแน่นในทวิต ๆ เราก็อ่อๆค่ะ เริ่มคิดในใจ ว่ายังไงดี

เลยอะ ลองก็ได้ เพราะเป็นคนโดนป้ายยาง่ายอยู่แล้ว ก็เลย เอามาจ้าพี่จ๋า !!!นี่คือหน้าตากล่องของเค้าคือแบบ แกร!! เป็นของขวัญให้ใครก็ไม่โกรธนะ 

เพราะดูแพงมากกก แพ็กห่อมาอย่างดี ชอบบ
ส่วนขวดทำมาในรูปแบบทรงเพชรมีเหลี่ยม 

สีดำหรูหราพร้อมกับกล่องดูแพงพรีเมี่ยม เป็นฝากด ง่ายต่อการใช้งาน
คุณสมบัติของเค้าตัวนี้ “มิราเคิล เพอร์เฟค อัลติเมท รีจูวีเนท คอมเพล็กชั่น สกิน ทรีทเมนท์ เซรั่ม”

อย่างแรกที่จูนประทับใจเลยคือ เนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นมากกก ! ซึ่งพอทาลงบนผิวหน้า เค้าจะมีลักษณะแตกตัวเป็นเนื้อบางที่สามารถซึมเข้าผิวของเราได้อย่างรวดเร็ว

 ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้เรารู้สึกรำคาญใจ

ซึ่งเค้าจะช่วยผิวเรื่องไหนบ้าง ?

.

.

ตอบคือ ช่วยเรื่องของหน้าที่กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าพวกนี้เป็นปัญหาหนักใจของใครหลายคน ซึ่งบอกก่อนเลยว่า “มิราเคิล เพอร์เฟค อัลติเมท รีจูวีเนท คอมเพล็กชั่น สกิน ทรีทเมนท์ เซรั่ม” สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีเลยว่าได้ 

.

.อย่างที่บอกนะคะว่า สารสกัดของดำของเค้าเด็ดมากกก นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผิวที่เกิดจากสิว ฝ้ากระแล้ว ยังช่วยให้ผิวเราแข็งแรง ลดเลือนความหมองคล้ำ ผิวแข็งแรงมากขึ้น 

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดทน

วิธีใช้ : “มิราเคิล เพอร์เฟค อัลติเมท รีจูวีเนท คอมเพล็กชั่น สกิน ทรีทเมนท์ เซรั่ม” ทาเซรั่มบนผิวหน้าและลำคอ ห้ามลืมน้า ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่จูนจะเน้นโบกในช่วงกลางคืนมาก ๆ ตื่นมาผิวคือฉ่ำ ! ใช้เป็นประจำต่อเนื่อง เห็นผลที่ดีแน่นอนค่ะ และที่สำคัญสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

และสำหรับใครที่อยากลองไปช็อปได้ที่บิวตี้บุฟเฟต์นะคะ แล้วใครที่ลองแล้วมาแชร์กับว่าชอบตรงไหน

 ใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันกระทู้น้า มาดูว่าจะรีวิวอะไรต่อดีน้า สวัสดีค่ะ ><


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
18 ต.ค. 2563 เวลา 10:11 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
19 ต.ค. 2563 เวลา 10:12 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Promotion จาก OSS Lounge เอาใจชาวออฟฟิตมาแล้วจ้าาาา า ~ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้