HNY-BNTop-Garnier

ผิวแห้งมาก อยากให้ชุ่มชื้นขึ้นทำไงดี

เป็นคนผิวแห้งมาตั้งแต่เด็กแล้ว ยิ่งช่วงหน้าหนาวนี่หน้าเป็นขุยๆเลย ครีมทาหน้าที่ใช้อยู่ก็รู้สึกว่าไม่เวิร์กอ่ะ ยังแห้งเหมือนเดิม ช่วยแนะนำอะไรที่ทำให้หน้าชุ่มชื้นหน่อยได้ไหมคะ

ของเราใช้สกินแคร์แค่สองอย่างค่ะ ฮาดะลาโบะขวดสีขาว กับเจลล้างหน้าเฟซแลบNo.1 หน้านุ่มชุ่มชื้นมากๆ สบายหน้าด้วย
October 14, 2020
ถ้าเพิ่มความชุ่มชื้นจะนึกถึงครีม Clinique อ่ะ แต่ราคาแรงมาก ต้องรอโปรลด
October 15, 2020
ปกติล้างหน้าด้วยอะไรคะ? ถ้าล้างด้วยพวกโฟมมันจะทำให้หน้าแห้งกว่าเดิมนะ นี่เคยเป็นอยู่ จนเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้าแทน ลองใช้ facelabs สูตรผิวแห้ง เป็นเนื้อเจลไม่มีฟอง หน้าชุ่มชื้นกว่าเดิมมากๆ ลองเปลี่ยนมาใช้ดูค่ะ
October 28, 2020
ใช้สกินแคร์ที่เป็นพวกเนื้อครีมแน่นจะช่วยได้นะ เช่นพวกมอยเจอร์ไรเซอร์ หรืออะไรที่บอกว่าเหมาะกับผิวแห้งมาก ไรงี้
October 29, 2020
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!