คนขี้เกียจเชิญมามุงงง Emulsion ตัวเดียวจบ ฟื้นบำรุงผิวด้วย BIOTHERM LIFE PLANKTON™ EMULSION

???????? !!

???? ????????™ ????????

ในวันที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน เคยลดสเต็ปของการทาสกินแคร์ไหมทุกคน

เคยไหมในบางวันที่เหนื่อยล้า จนสเต็ปในการทาครีมของเราลดลงไป

มิ้ลเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่ต้องบอกก่อนว่า เวลาส่วนมากในแต่ละวันคืออยู่ที่ทำงาน ไม่ก็อยู่บนท้องถนน เรื่องมันเศร้านะคะ T^T

……..

โดยปกติแล้วมิ้ลจะเป็นคนที่มีเวลาดูแลผิวหน้าน้อย ด้วยความที่กลับดึก กว่าจะได้ล้างหน้า

เช็ดหน้าก็ปาไปเกือบ 1 ทุ่ม อยากเป็นคนที่มีเวลาให้ตัวเองมากกว่านี้

……..

วันนี้มิ้ลก็จะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่ตัวเดียวจบ

จริงๆมิ้ลได้ใช้มานานมากแล้ว แต่พึ่งจะมีเวลาที่จะมาเขียนให้เพื่อนๆ

คืออยากบอกก่อนว่า มิ้ลยกให้น้องเป็นครีมอเนกประสงค์ของมิ้ลเลย คือน้องจะเป็นตัวยืนพื้น

ไม่ว่า Routine ในแต่ละวันของมิ้ลจะเปลี่ยนไปยังไง แต่ก็จะมีน้องตัวนี้ในทุก ๆ วัน

และวันนี้มิ้ลก็มีรีวิวจากการใช้จริงของมิ้ล มาแนะนำเพื่อนๆ นะคะ

ซึ่งในไลน์ Biotherm Life Plankton นั้น ก่อนหน้านี้มิ้ลเคยรีวิวเจ้า Biotherm lifeplankton Elixir ไปแล้ว

หลายๆคนก็อาจจะเคยใช้ หรือกำลังใช้เจ้าน้องไลน์นี้อยู่ โปรดัคในไลน์นี้เยอะจริงๆ คือตอบโจทย์คนที่ถูกชะโหลกกับน้อง เปลี่ยนใจไม่ได้เลยทีเดียว

รีวิวน้องคนนี้อาจจะไม่ค่อยได้เห็น น้องเป็นของดีที่รีวิวยังไม่เยอะเท่าไร

อยากบอกว่า ตอนแรกที่ได้มาค่อนข้างลังเลเลยว่า เอ๊ะ จะดีไหม

จนสุดท้ายได้เปิดใจ

มาค่ะ มิ้ลจะมาป้ายยาเพื่อนๆ

>> แอบกระซิบบอกน้องแอบใช้ได้นานมากๆ คือใช้ 1-2 ปั้มแล้วแทบไม่พร่องเลย <<

ʕ·ᴥ·ʔ

________________________________________________

ด้วยส่วนผสมของ Life Plankton ที่เข้มข้นถึง 5% ซึ่งน้องช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกมลภาวะ ต่างๆ ที่เราเจอในทุกๆ วัน และมีคุณสมบัติลดเลือนรอยแดง แถมยังมี วิตามิน E (ไนอะซฺนนาไมด์) ด้วยนะ ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ขึ้นชื่อมาก สกินแคร์หลายๆแบรนด์ก็เริ่มมีตัวนี้มาแล้ว เพราะเป็นส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ และส่วนเด่นอีกตัวคือ NEUROSENSINE™ (dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับเรียบเนียน สม่ำเสมอผิวสวยสุขภาพดีขึ้น

ไม่มี!!? พาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม

แต่เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ นะคะ มิ้ลคิดว่าน่าจะมาจากกลิ่น Life Plankton

เพราะกลิ่นแอบคล้ายๆ ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ที่มิ้ลใช้อยู่

?โดยผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสมดุลของผิวเรา สาวๆที่ผิวมันขาดน้ำใช้ได้นะจ๊ะ?

?????ℝ?

เนื้อสัมผัสเป็นรูปแบบครีม ทาง่าย สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

"หลังใช้ผลิตภัณฑ์ในทันที เห็นได้ว่าผิวเบลอขึ้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูอ่อนนุ่มลง"

ℝ?????? ????? ???

"ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน หน้ามันระหว่างวันน้อยลง"

ส่วนตัวมิ้ลไม่ใช่คนผิวแพ้ง่าย แต่บางครั้งก็จะมีเอฟเฟคบ้างเล็กน้อย

แต่ในผลิตภัณฑ์นี้ไม่ก่อเกิดอาการแพ้แต่อย่างใด ใช้ได้ทุกวัน

ถ้าหากใครกำลังหาสกินแคร์ดีๆ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น

มิ้ลอยากแนะนำน้องคนนี้เลยค่ะ

ต้องขอฝากน้องไว้ในอ้อมอกมิตรรักแฟนสกินแคร์ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

สายสกินแคร์มิ้ลบอกเลยว่าอย่าพลาด น้องน่าสนใจมาก

ในส่วนของวันนี้ต้องขอปิดท้ายไว้เท่านี้

หากมีใครมีข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์สามารถคอมเม้นต์ถามมิ้ลไว้ได้เลยนะคะ

ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่มาอ่านกระทู้ของมิ้ล แล้วพบกันใหม่ค่ะ

จะแวะมาป้ายยาทุกคนอย่างต่อเนื่องค่ะ

???? ???? ????

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!