ป้ายยาจ้ะแม่!!กับกันแดดรองพื้น Concept ที่ออกแบบมา ให้ท้าตบ!! ตบให้น้ำ แตก ??

สวัสดีค่า ช่วงนี้มาทักทายกันบ่อยเลย วันนี้จะมาป้ายยาอีกแล้วววว

เพราะมีไอเทมเด็ดที่ฟางใช้แล้วรู้สึกว่าน้องเค้าเลิศ น้องเค้าดีงาม ควรค่าแห่งการบอกต่อ

จะว่าไปแล้วเรามาดูกันค่ะ ว่าไอเทมที่ว่าคืออะไร???

แถ๊น...แถ้นนน นางคือ Concept Physical Sun Protection cream SPF 50 ( Beige ) PA+++
(คอนเซ็ปท์ฟิสิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม เบจ เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++)
หรือเรียกสั้นๆว่า กันแดดรองพื้น น้ำตบ คอนเซ็ปท์ แค่บอกชื่อแบรนด์ คอนเซ็ปท์
หลายๆคนก็น่าจะรู้จักกันดีในเรื่องคุณภาพอยู่แล้วเนอะ^^ ไปดูหน้าตาเจ้ากันแดดกันค่ะ

ในเรื่องของสี: กันแดดตัวนี้จะเป็นสีครีม(เบจ)นะคะ

แล้วมันแปลกตรงที่ครีมตัวนี้เค้าเป็นกันแดดรองพื้น น้ำตบ
ตบ..ให้น้ำแตก ใช่ค่ะ…เค้าให้ใช้วิธีตบ เน้นว่า ตบ!!!!!!!!!!! ไม่ใช่ทาหรือปาดนะคะ

เนื่องจาก การตบครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบคอนเซ็ปท์ลงบนผิวเค้าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเด้อออ

ทำไมต้องตบ?? ตบแล้วให้ผลลัพธ์ที่ ดี ที่สุดอย่างไร??

เพราะว่าการตบเนื้อครีมจะทำให้เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำก่อนทาลงบนผิว เพื่อผิวที่เรียบเนียนจ้า

เพิ่มเติม นวัตกรรมแบบนี้เค้าเรียก Water Drop นะจ๊ะ

สำหรับใครที่สงสัยว่า เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ … หน้าตาเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

ตามรูปเลยค่ะ หลังจากตบให้น้ำแตก ตัวเนื้อครีมจะมีน้ำเม็ดเล็กๆซึมออกมาค่ะ
ฟิน~~และสบายผิวมากๆ^^

ข้อควรระวัง ห้ามเขย่าหลอดก่อนใช้นะคะ เนื่องจากการเขย่าหลอดแรงๆ อาจจะทำให้ส่วนประกอบใน Water Drop ของครีมกันแดดแตกตัว และแยกชั้นได้

ทั้งหมดนี้เป็นน้ำจิ้มค่ะ เดี๋ยวฟางจะมาลองทาบนผิวหน้าให้ดูกันนะคะ
ว่ากันแดดรองพื้นน้ำตบ คอนเซ็ปท์ น้องเค้าดีอย่างไร? ทำไมถึงควรค่าแห่งการบอกต่อ^^

เนื่องจากน้องเค้าเป็นครีมกันแดด 3in1 (ทั้งปกปิด,ปกป้อง และบำรุง)

เดี๋ยวฟางจะมาไล่เป็นข้อๆไปนะคะ ^^

1.เน้นปกปิด เนื่องจากเป็นครีมกันแดดที่ผสมรองพื้น
เพราะฉะนั้นตอบโจทย์ฟางม๊ากกกก เนื่องด้วยความขี้เกียจที่ต้องลงอะไรหลายๆขั้นตอน แค่ทาครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบคอนเซ็ปท์ตัวเดียวจบปึ้ง หน้าเนียบกริบ ผิวดูไบรท์ขึ้นทันทีที่ทา

ทดสอบให้ดูข้างเดียวก่อนนะคะ เริ่มจากการแต้มครีมลงบนผิวหน้าค่ะ

ต่อจากนั้นเรามาเริ่มตบ ตบ ตบให้น้ำแตก กันเลยค่ะ

ระหว่างทาครีมจะมีน้ำเม็ดเล็กๆซึมออกมาค่ะ รู้สึกสบายผิวมาก ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งเป็นขุย

หลังจากตบสักพัก เนื้อครีมจะซึมลงผิว บอกเลยว่า
ผิวนี่เนียนกริบบบบบและปกปิดพวกรอยต่างๆได้ดี เนื่องจากมีส่วนผสมของรองพื้น

หลังจากทาทั้ง 2 ข้างจะได้ผลลัพธ์ประมาณนี้ค่ะ

เทียบให้ชัดๆอีกรอบ หลังทาผิวหน้าดูเนียนและกระจ่างใสขึ้นมาทันที^^

“ไม่ต้องพึ่งแอพค่ะ พึ่งแค่กันแดดรองพื้นน้ำตบคอนเซ็ปท์เป็นพอ”

ขั้นต่อมาก็อย่าลืมทาบริเวณลำคอกันด้วยนะคะ หลังจากนั้นก็ลงเมคอัพต่อได้ทันที

งานผิวสุดดดด และที่ปลื้มกว่านั้นคือ กันน้ำ กันเหงื่อ และไม่ทำให้เป็นคราบ

รวมถึงช่วยล็อคให้เครื่องสำอางค์ติดแน่น ติดทนนานมากกว่าเดิม แต่ไม่ติดแมสก์นะ

หลังใช้ แนะนำว่าให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ เช่นคลีนซิ่งหรือโฟมในการทำความสะอาดค่ะ เพราะกันแดดเป็นสูตรกันน้ำ

2.ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื่องจากเป็นสูตร Physical SPF50 PA+++
หลังทาสามารถออกแดดได้ทันที เนื่องจากสูตร Physical ช่วยสะท้อนรังสี UV

“ในรูปคือผ่านสมรภูมิแดดมาสักพักแล้ว แต่หน้ายังเป๊ะปัง เครื่องสำอางค์ยังอยู่ครบ ไม่เป็นคราบ”

3.ช่วยบำรุงผิว เนื่องจากมีส่วนประกอบของ
• White Ten ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ และเปลี่ยนจากผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส
 • ACE PEP ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

ส่วนผสมอื่นๆ สามารถดูได้ที่กล่องนี้นะคะ

เพิ่มเติม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ควบคู่กับครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์
เพื่อป้องกันแสงแดดที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าได้

อีกประการที่เลิฟมากกกก เพราะราคาน้องเค้าดีมากกกกกกกกกกกก^^

• ไซส์ 30 กรัม ราคา 250 บาท
(พิกัด:7-11 , Watsons รวมถึงร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศด้วยนะคะ

ช่องทางออนไลน์ FB: Concept Cream Official)

• ขนาดพกพา 5 กรัม ราคา 69 บาท
(พิกัด: เฉพาะที่ 7-11 เท่านั้นจ้าา)

ไปจ้ะ อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้แล้ว ควรค่าแห่งการตำมากกก
เป็นกันแดดรองพื้นน้ำตบ ตบให้น้ำแตก
ที่ฟางขอให้ 5 คะแนนเต็ม
เนื่องจากคุณภาพดีงาม ราคาก็มิตรภาพสุดๆ

“ด้านหลังของหลอดเค้าก็มีส่วนผสมอื่นๆบอกเด้อ”

สรุปสั้นๆว่าทำไมป้ายยาตัวนี้

เพราะนางเป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นที่ตบปุ๊ป น้ำแตกปั๊ป
จึงช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน รวมถึงทำให้ผิวสว่างขึ้นทันทีที่ทา

แถมยังออกแดดได้โดยไม่ต้องรอให้เสียเวลา
เนื่องจากเป็นสูตร Physical ที่ช่วยสะท้อนรังสี UV

ที่สำคัญเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย
และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวจริงๆของเราอีกด้วย ปลอดภัย มีมาตรฐาน

เลขที่ อย.ครบถ้วน (10-1-5859140)ราคาก็สบายกระเป๋า

สำหรับวันนี้ฟางก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ

ไว้มาป้ายยาใหม่กระทู้หน้าค่ะ ^^

October 06, 2020
น่าลองค่ะ