รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2021

ผิวแห้ง ผิวมันแต่ขาดน้ำ ผิวไม่ชุ่มชื่น ต้องหลงรักเซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์

19 ก.ย. 2563  |  368   2  
สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้ยีนจะมาแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวแห้ง ผิวมันขาดน้ำ ที่รู้สึกว่าผิวดูโทรม แห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่น ไม่ฉ่ำ ต้องหลงรักแน่นอน กับน้องคนนี้ เซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์ ที่จะมาช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื่น ให้ผิวสวยอิ่มน้ำ ผิวฉ่ำมากๆ สำหรับยีนเองเป็นคนที่ผิวผสมค่อนไปทางมัน ส่วนผิวที่มันก็คือมีความมันและช่วงทีโซนที่ช่วงไหนที่หน้าแห้งก็แห้งแบบลอกๆเลย อีกอย่างคือเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายบวกกับนอนดึก ดื่มน้ำน้อย เข้า ๆ ออก ๆ ห้องแอร์บ่อย ๆ เดี๋ยวเจออากาศร้อน เดี๋ยวเจออากาศเย็น เลยยิ่งส่งผลต่อสภาพผิวทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น ทำให้ผิวแห้งเข้าไปอีกจนมาลองใช้ Senka Deep Moist Skincare คือตอบโจทย์กับผิวยีนมาก ยีนลองใช้มาสักพักแล้วผิวสมดุลดีขึ้นตรงทีโซนที่เคยแห้งดีขึ้นเยอะค่ะ ตรงที่เคยมันก็ไม่เยิ้มเหมือนเดิม เลยจะมาบอกต่อว่าน้องเค้า ดีขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะสำหรับเซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์ เค้าคิดค้นมาเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น สวยอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ซึ่งน้องเซนกะนี้มีดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ยีนว่าเซนกะเค้าให้มาเยอะเลย ให้มาแบบดับเบิ้ลเลย ซึ่งดีกับผิวตอบโจทย์เรื่องเติมชุ่มชื่น และช่วยฟื้นบำรุงเรื่องผิวมันขาดน้ำ เซนกะ เค้าเน้นเรื่องความอ่อนโยน เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ขอเริ่มรีวิวเป็นสเต็ปเลยนะคะ อันดับแรกใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ โลชั่น ก่อน ที่เป็นเอสเซ้นส์โลชั่น สูตรริช แต่เนื้อบางเบาเติมความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวได้ดีมาก รู้สึกซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วและช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ แบบพอดีมากๆ ไม่หนักผิว ทุกๆครั้งที่ใช้จะรู้สึกผิวสวยเปล่งปลั่งขึ้น วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำหลังทำความสะอาดผิว เทโลชั่นลงบนฝ่ามือหรือสำลีที่สะอาดในปริมาณพอเหมาะ ตบเบา ๆ แล้วค่อย ๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ 


สเต็ปต่อไปใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ อิมัลชั่น ค่ะ Deep Moist Emulsion เป็นอิมัลชั่นเนื้อน้ำนม สัมผัสบางเบา เนื้อเค้ามีความนุ่มละมุนและซึมซาบเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ช่วยปลอบประโลมผิวและล็อกความชุ่มชื่นให้กับผิว 
วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำ หลังทำความสะอาดผิวเทลงบนฝ่ามือหรือสำลีที่สะอาดในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วก็ตบหรือเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ


ต่อมาเป็นสเต็ปสุดท้าย ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าชอบมาก ๆ ดีจริง ๆ ยกให้เป็นไอเท็มที่ยีนชอบที่สุดเลยค่ะ นั่นก็คือเซนกะ ดีพ มอยส์ เจล ครีม นั่นเอง   
เป็นเนื้อเจลครีม สูตร Non-Comedogenic ให้สัมผัสบางเบา เมื่อทาลงบนผิวเนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ให้ความสดชื่น พร้อมเติมความชุ่มชื่นเหมือนได้มาสก์หน้ามาเลย ผิวสวยเปล่งปลั่ง ยีนรู้สึกผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำเลยหลังทาเสร็จ
ที่สำคัญเลย เซนกะ ดีพ มอยส์ เจล ครีม นี้มีส่วนผสมพิเศษเพิ่มอีกอย่างคือ เชสนัส โรส เอ็กซ์แทร็กซ์ ซึ่งเป็นส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บและคงความชุ่มชื่นให้กับผิวมากยิ่งขึ้น 
วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น 


หลังจากทาตอนเช้า พอช่วงเย็นกลับมาผิวหน้าก็ยังฉ่ำชุ่มชื่น ภาพนี้คือหน้าสดมากกก ไม่ได้ลงรองพื้นเลยนะ โดยส่วนตัวรู้สึกว่าหลังจากที่ใช้แล้วผิวชุ่มชื่นทั้งวัน ตกเย็นผิวยังดูสวย ชุ่มชื่น สุขภาพดี ดูอิ่มน้ำโกลว์ ๆ ไม่แห้ง ไม่มัน  
เนื้อ Skincare ทั้ง 3 ค่ะ 
มาทดสอบความอิ่มน้ำกันซักหน่อยย โดยอันนี้ใช้เครื่องวัดระดับความชุ่มชื่นบนผิวนะคะ 
BEFORE ก่อนใช้ Senka Deep Moist ค่าความชุ่มชื่นบนผิวอยู่ที่ 25.2 % ค่ะ 

โดยทั่วไปค่าปกติของผิวชุ่มชื่น สุขภาพดีของคนทั่วไปจะอยู่ที่ 40 -60 % แสดงว่าตอนก่อนใช้นี้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น หลังใช้ เซต Senka Deep Moist ค่าความชุ่มชื่นบนผิวเพิ่มขึ้นเป็น 59.9 % ค่าความชุ่มชื่ชื้นในผิวเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ เย้ ผิวชุ่มชื่นดีมาก 


วันนี้ออกไปทำธุระข้างนอกมา กลับบ้านมายีนวัดผิวอีกรอบนึงทุกคนนนน คือความผิวชุ่มชื่นผิวยังเป๊ะอยู่เลยค่ะ ปลื้มสุดๆเลย  


สำหรับสาวๆคนไหนสนใจ Senka Deep Moist Skincare สามารถไปดูไปช้อปได้ที่ SENKA Official Store @ Lazada, Watashi Plus by Shiseido @Shopee หรือร้านค้าชั้นนำ Watsons, EVEANDBOY , Tsuruha เซนกะ ดีพ มอยส์ โลชั่น 200ml ราคา 339 บาท เซนกะ ดีพ มอยส์ อิมัลชั่น 150ml ราคา 339 บาท เซนกะ ดีพ มอยส์ เจล ครีม 50g ราคา 399 บาท เป็นอีกไลน์สกินแคร์ที่ราคาเบาๆแต่คุณภาพเกินราคา แบบนี้ต้องลองแล้วค่า
2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
20 ก.ย. 2563 เวลา 11:11 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
21 ก.ย. 2563 เวลา 10:26 น.

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500ชวนส่อง Shiseido Holiday Collection 2021 เซ็ตของขวัญส่งท้ายปีRedeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...