[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี

[REVIEW] SODA CLEANSING มูสโซดา SUHADA ทำได้!! ล้างเครื่องสำอาง และ มากส์บำรุงผิวหนน้าในขั้นตอนเดียว

19 ก.ย. 2563  |  248   2  

สวัสดีค่ะ ทุกคน เมหายหน้าหายตาไปนานมาก วันนี้มาลองเครื่องสำอางใหม่ให้ชมกันค่ะ 

เมเคยทดลองใช้โฟมมูสล้างหน้ามาก็หลายตัวนะคะ แต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป 

แต่วันนี้เมจะมาพูดถึง SUHADA Rich Moist Soda Cleansing

นวัตกรรมโฟมมูสล้างเครื่องสำอาง และ มากส์หน้าในขั้นตอนเดียวค่ะ SUHADA Rich Moist Soda Cleansing 

เป็นนวัตกรรมการล้างหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่เอาสารกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื่น คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก, Advance Moisture Comlex มาผสมกันด้วยน้ำแร่จากสวิตเซอร์แลนด์ และเพิ่มคุณสมบัติการสมานผิวจาก Witch hazel 

และการต้านอนุมูลอิสระด้วย สารสกัดจากเมล็ดส้มยูสุ จากเกาะชิโกกุ ประเทศญี่ปุ่น 


ทั้งหมดนี้ นำมา อัดร่วมกับแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ (Soda Making) จนได้เป็นพลังอ่อนๆของกรดคาร์บอนิก ที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนล้ำลึก ช่วยในการกระตุ้นกันไหลเวียนของออกซิเจนเลือดใต้ผิว ให้รูขุมขนกระชับ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 

เป็น โซดาคลีนซิ่งที่สามารถล้างและบำรุงได้ในขั้นตอนเดียว ขนาดบรรจุ 90 ml ในขวด Aerosol mousse อย่างแน่นหนา  

ปล. กระป๋องอัดแก๊ส Carry on ขั้นเครื่องบินไม่ได้นะจ๊ะ มาเริ่มกันที่หน้าแน่นๆ พร้อมลองซึฮาดะโซดาคลีนซิ่ง ทั้งมาสคาร่า ลิปแมทจูบไม่หลุด รองพื้นระดับปกปิดเยี่ยม และอายไลน์เนอร์ รุ่นทนน้ำตา…..จัดว่าแน่น กดโฟมออกมามายก๊อด….ปื๊ดเดียวเท่านั้น ฟูยิ่งกว่าน้ำตาลปั่นสายไหม ฟองละเอียด หนา และ นุ่มมาก ช่วยลดแรงเสียดสีระหว่างมือ และ ผิวหน้า ที่อาจจะทำให้เกิด การอักเสบของรูขุมขนได้ แค่กดก้อนโฟมลงไปบนหน้า 

เครื่องสำอางก็ละลายติดโฟมขึ้นมาเลย…นวดๆ ไปเลยค่ะ นอกจากจะกระตุ้นการไหลเวียดเลือดบนผิวหน้าแล้ว ยังช่วยให้คาร์บอนไดซ์ออกไซด์กระตุ้นการไหลเวียนของออกซิเจนในผิวอีกด้วย จัดไป เทียบให้เห็นๆ หลังการนวดด้วย ซึฮาดะ โซดาคลีนซิ่ง ค่ะ เกลี้ยงกริบทุกสิ่งที่บอกว่ากันน้ำ 55555 ล้างหน้าออกอย่างหมดจดในครั้งเดียว สบายผิวมาก ไม่ทิ้งจ้ำแดง หรือ เบิร์นผิวแต่อย่างใด ได้ความนุ่ม และ ชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่เอี๊ยดผิว หลังจาก ล้างออก ซูมใกล้อีกหน่อย โชว์ความสะอาดแม้กระทั่ง มาสคาร่ากันน้ำก็หลุดออกอย่างง่ายดาย อายุใกล้หลัก 4 ก็ยังโชว์ผิวได้นะ ก็ ซึฮาดะคลีนซิ่งเขาทำด๊ายยยยย….. ผิวสะอาด ใส และ บำรุงในขั้นตอนเดียว ทำได้ดีกว่าหลายๆมูสล้างหน้าที่เคยลองมาเลยค่ะ 
รีวิว CLINIQUE Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
19 ก.ย. 2563 เวลา 11:54 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Thanks
21 ก.ย. 2563 เวลา 10:58 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...