10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

navigate_beforeย้อนกลับ

pic400
0 

[REVIEW] SODA CLEANSING มูสโซดา SUHADA ทำได้!! ล้างเครื่องสำอาง และ มากส์บำรุงผิวหนน้าในขั้นตอนเดียว

สวัสดีค่ะ ทุกคน เมหายหน้าหายตาไปนานมาก วันนี้มาลองเครื่องสำอางใหม่ให้ชมกันค่ะ 

เมเคยทดลองใช้โฟมมูสล้างหน้ามาก็หลายตัวนะคะ แต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป 

แต่วันนี้เมจะมาพูดถึง SUHADA Rich Moist Soda Cleansing

นวัตกรรมโฟมมูสล้างเครื่องสำอาง และ มากส์หน้าในขั้นตอนเดียวค่ะ 



SUHADA Rich Moist Soda Cleansing 

เป็นนวัตกรรมการล้างหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่เอาสารกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื่น คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก, Advance Moisture Comlex มาผสมกันด้วยน้ำแร่จากสวิตเซอร์แลนด์ และเพิ่มคุณสมบัติการสมานผิวจาก Witch hazel 

และการต้านอนุมูลอิสระด้วย สารสกัดจากเมล็ดส้มยูสุ จากเกาะชิโกกุ ประเทศญี่ปุ่น 


ทั้งหมดนี้ นำมา อัดร่วมกับแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ (Soda Making) จนได้เป็นพลังอ่อนๆของกรดคาร์บอนิก ที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนล้ำลึก ช่วยในการกระตุ้นกันไหลเวียนของออกซิเจนเลือดใต้ผิว ให้รูขุมขนกระชับ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 

เป็น โซดาคลีนซิ่งที่สามารถล้างและบำรุงได้ในขั้นตอนเดียว 



ขนาดบรรจุ 90 ml ในขวด Aerosol mousse อย่างแน่นหนา  

ปล. กระป๋องอัดแก๊ส Carry on ขั้นเครื่องบินไม่ได้นะจ๊ะ 



มาเริ่มกันที่หน้าแน่นๆ พร้อมลองซึฮาดะโซดาคลีนซิ่ง ทั้งมาสคาร่า ลิปแมทจูบไม่หลุด รองพื้นระดับปกปิดเยี่ยม และอายไลน์เนอร์ รุ่นทนน้ำตา…..จัดว่าแน่น กดโฟมออกมามายก๊อด….



ปื๊ดเดียวเท่านั้น ฟูยิ่งกว่าน้ำตาลปั่นสายไหม ฟองละเอียด หนา และ นุ่มมาก ช่วยลดแรงเสียดสีระหว่างมือ และ ผิวหน้า ที่อาจจะทำให้เกิด การอักเสบของรูขุมขนได้ แค่กดก้อนโฟมลงไปบนหน้า 

เครื่องสำอางก็ละลายติดโฟมขึ้นมาเลย…



นวดๆ ไปเลยค่ะ นอกจากจะกระตุ้นการไหลเวียดเลือดบนผิวหน้าแล้ว ยังช่วยให้คาร์บอนไดซ์ออกไซด์กระตุ้นการไหลเวียนของออกซิเจนในผิวอีกด้วย 



จัดไป เทียบให้เห็นๆ หลังการนวดด้วย ซึฮาดะ โซดาคลีนซิ่ง ค่ะ เกลี้ยงกริบทุกสิ่งที่บอกว่ากันน้ำ 55555 ล้างหน้าออกอย่างหมดจดในครั้งเดียว สบายผิวมาก ไม่ทิ้งจ้ำแดง หรือ เบิร์นผิวแต่อย่างใด ได้ความนุ่ม และ ชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่เอี๊ยดผิว หลังจาก ล้างออก 



ซูมใกล้อีกหน่อย โชว์ความสะอาดแม้กระทั่ง มาสคาร่ากันน้ำก็หลุดออกอย่างง่ายดาย 



อายุใกล้หลัก 4 ก็ยังโชว์ผิวได้นะ ก็ ซึฮาดะคลีนซิ่งเขาทำด๊ายยยยย….. ผิวสะอาด ใส และ บำรุงในขั้นตอนเดียว ทำได้ดีกว่าหลายๆมูสล้างหน้าที่เคยลองมาเลยค่ะ 



2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
September 19, 2020
ความคิดเห็นที่ 2
Thanks
September 21, 2020
What's new
9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่น9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวันรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?9 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขน9 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!