เพราะมันช่วยเบลอรูขุมขน ให้เรียบเนียนในทันทีหลังทา ควบคุมความมัน และยังติดทนนานอีก เนื้อแป้งเค้าก็ทำออกมากดีเลย สัมผัสบางเบา เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยลงไปบนผิวแล้ว มันเซ็ตตัวเข้ากับผิวของเราได้ดี เป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้น ผิวทุกเฉดสีสามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ
เดี๋ยวเราจะลองลงบนผิวหน้าบ้างทุกคน
เราจะแต่งในส่วนต่างๆ แต่จะเว้นผิวไว้ลงตัวแป้งนะคะ
แท่น แท้น แท๊นนนนน แป้งช่วยเบลอรูขุมขนได้เรียบเนียนขึ้นจริงๆ
เนียนกริ้บเหมือนใช้3รองพื้นเลยอะ
หลังจากแต่งหน้าไปได้สักพัก หน้าก็ไม่มัน ไม่ดรอปด้วย
แอบบอกเลยว่า นี่เทียบได้กับแป้งฝุ่นเคาท์เตอร์แบรนด์อีกกระปุกที่เคยใช้ได้เลยนะ แต่อันนี้คือประหยัดกว่าเดิมมากในราคาย่อมเยา สาวๆทุกคนสามารถซื้อใช้ได้แน่นอน ไม่ปวดหัวยุ่งยากเลือกเบอร์ ไม่กังวลหน้าจะเทา จะลอยด้วย ทุกอย่างคือ โอ้ยยดีงาม เริศเว่อ พกพาก็สะดวก