9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

คอนเฟิร์ม Puricas Dragon's Blood ราคาหลักร้อย จากรอยแผลเป็นกลายเป็นแผลไม่เป็น

เพราะความลัลล้า ความที่เออ..ได้เที่ยวได้แล้วหลังต้องหยุดพักโคววิดมานาน เลยจองทริปไปเกาะ ดำน้ำดูประการัง ใส่บิกินี่ตั่งๆ ได้รูปสวยมาเป็นสต็อก แต่หลังจากนั้น ก็คือต้องหยุดพักใส่บิกินี่ยาวๆ เพราะโดนแมลงที่ชื่อว่า “ลิ้นทะเล” กัด เต็มขา เต็มแขน เต็มหลังไปหมดดดด และความคันไม่ต้องพูดถึง 10/10 ไม่หัก ภาพล่างรอยที่ขาหลังที่ตุ่มยุบลงไป

ช่วงที่รักษาก้คือ ต้องไปหมอ กินยา ทายา เสียหายหลายพัน แต่ระหว่างที่ตุ่มมันค่อยๆ ยุบ ค่อยๆ เล็กลง รอยแผลเป็น รอยดำก็เริ่มชัดขึ้น และมันไม่รอยเล็กๆ รอยคือวงใหญ่มาก คิดว่าต้องพังนี้ต้องไปเลเซอร์แน่นๆ เพราะว่าเป็นเยอะมาก ไม่อยากขาลาย แขนลายนานๆ แต่เนื่องจากหาหมอไปหลายพันละ เลยต้องหาซื้อพวกยาลดรอยแผลเป็นมาทาเองก่อน #ทาออกของคนงบน้อย นั่นแหละ

แต่ทว่า..คุณพ่อ คุณแม่ ความฟลุ๊กครั้งนี้ คือดันไปเลือกตัวที่ถูกกับผิว แล้วก็เหมาะกับรอยแผลเป็นแบบนี้ คือ :: Puricas dragon's blood scar gel เจลลดรอยสิวที่ใน 7-11 :: รอยมันจางลงไปไวมากๆ แค่ 1 อาทิตย์ จากรอยเข้มๆ ก็จางลงไปค่อนข้างน่าพอใจ

และนี่ก็คือหลังจากที่เราทาเช้า - เย็น ติดต่อกัน 1 อาทิตย์

ซึ่งเราว่าตัวสารสกัดดราก้อนบลัชมันปังปุริเย่จริงๆ เห็นหลายคนบอก มาได้มาลองก็เลยถึงเชื่อนี่แหละ ใครหายาลดรอยดีๆ ราคาเบาๆ ก็ตัวนี้แหละ แนะนำ ซื้อง่ายเดินไปเซเว่นก็เจอเลยจ้า

August 18, 2020
ใช้ดีค่ะ