เรื่อง เจลปราบ สิว สิว สิว><

11 ส.ค. 2563  |  177   4  
                                                         เรื่อง เจลปราบ สิว สิว สิว><


         สิว เป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาว ๆ ไม่ใช่แค่ในวัยรุ่น แต่กับบางคนที่เข้าสู่วัยผู้ใหญ่แล้วก็ยังมีสิวขึ้นประปราย วันนี้ เราจะมาแนะนำเจลแต้มสิวที่หาซื้อง่ายใน Watsons เลยชวนสาว ๆ มาดูและอ่านผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิว oldrock กัน ที่ราคาถูกและดีช่วยกำจัดกับสิวทุกรูปแบบที่มากวนใจสาว ๆ ทุกคนค่ะ


                                                                  

                                                                   “ไป ไป ไป” 


    ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวเป็นสิว ( ACNE SKIN ) แบบเจล ด้วยสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติอายุร้อยล้านปีจากประเทศฝรั่งช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acnes สูตร Non-Comedogenic ไม่ทำให้ผิวบางลงและไม่ไวต่อแสงอย่างผลิตภัณฑ์รักษาสิวทั่วไปตามท้องตลาด


- รายละเอียด เนื้อสัมผัส : เนื้อเจล ซึมง่าย แห้งไว บางเบา เหมาะกับใคร : คนที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย 


- ปริมาณ : 7 g 


- ราคา : 220 บาท (g ละ 31.42) 


     --สำหรับเรา เราปลื้มมากๆ เราอยากให้ทุกคนได้ลองเหมือนที่เราได้ลองกันนะ ถูก และ ดี มี อยู่ ใน โลก.. ไว้มีอะไรดีๆเราจะมารีวิวใหม่นะ ช่วงนี้ทุกคนก็ดูแลสุขภาพดีๆนะค่า ไปแล้วบายๆๆๆๆๆๆ   


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
11 ส.ค. 2563 เวลา 10:15 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
11 ส.ค. 2563 เวลา 10:17 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
13 ส.ค. 2563 เวลา 17:44 น.
ความคิดเห็นที่ 4
หาซื้อที่ไหนค่ะ
15 ส.ค. 2563 เวลา 10:16 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)ฉลองใหญ่ครบรอบ 15 ปี !! EVEANDBOY ลดทั้งร้านสูงสุด 90%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...