รีวิว 4 แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง :: Another Bright/ Nivea/ Kose/ Bifesta มงจะลงใครนะ???

สวัสดีค่ะสาวๆ <3 วันนี้ แป้งจะเอารีวิวแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง 4 ตัวมาฝากค่ะ และนี่คือ ผู้เข้าประกวดของกระทู้นี้ค่ะ แถ่นแทนแท๊นนนน... Another Bright/ Nivea/ Kose/ Bifesta ให้ผู้เข้าประกวดแนะนำตัวก่อนนะจ๊ะ เสร็จแล้วเราจะมาแจกรางวัลกัน :)

หมายเลข 1 Another Bright Naturalism Multi Skin Care Cleansing Pad ​

ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สัญชาติเกาหลี อันยองงงงเป็นตัวฮ้อตฮิตในเกาหลีและไต้หวันค่ะ

คำเคลม: เน้นการทำความสะอาดแบบนุ่มนวลอ่อนโยน ทนุถนอมผิวด้วยสารสกัดต่าง ๆ จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ สามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้

ส่วนผสมหลัก:

Allantonin ช่วยลดการระคายเคือง ต่อต้านอาการแพ้ของผิว และเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้ผิวแข็งแรง

Dead Sea Salt Extract ช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่แข็งแรง ขาดความชุ่มชื่น

ปลอดสารพาราเบน แอลกอฮอล์ และสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิว

เค้าได้รับการรับรองจาก Korean Institute of Dermatological Sciences ว่า สามารถทำความสะอาดฝุ่นควันขนาดเล็ก (pm 2.5) ได้

ราคา: ขนาดปกติ 180 ml (60 แผ่น) 550 บาท/ ขนาดเดินทาง 1 กล่อง มี 6 ซอง x 2 แผ่น

พิกัด: Shopee, เฟซบุคเพจ Another Bright

หมายเลข 2 Nivea 3-in-1 Caring Micellar Cleansing Wipes ​

คำเคลม: ทำความสะอาดได้หมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ + อ่อนโยน แม้บริเวณรอบดวงตา ทั้งยังช่วยปกป้องขนตาไม่ให้หลุดง่าย

ส่วนผสมหลัก: นวัตกรรมไมเซลล่าร์ วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

ราคา: 1 ซองมี 25 แผ่น 189 บาท พิกัด: บิวเทรียม

หมายเลข 3 Kose Softymo Hyaluron Makeup Remover Sheet

คำเคลม: ทำความสะอาดได้หมดจด เพียงเช็ดเบาๆ โดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ

ส่วนผสมหลัก: ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นหลังการเช็ด ปราศจากสีและกลิ่น

ราคา: 1 ซองมี 52 แผ่น 189 บาท

พิกัด: บิวเทรียม

หมายเลข 4 Bifesta Brightup Cleansing Sheet

คำเคลม: ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น ไม่เหนอะหนะผิว พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา

ส่วนผสมหลัก: Moisturizing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม ช่วยผลัดเซลส์ผิวเก่า ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้น สูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม และสี

ราคา: ขนาดปกติ 46 แผ่น 290 บาท / ขนาดพกพา 10 แผ่น 89 บาท

พิกัด: 7-11

เรามาเริ่มให้รางวัลกันเลยนะค้า...

และก็ถึงเวลาที่ทู๊กคนลอยคอ เอ้ย รอคอย...

เราจะมาประกาศผลรางวัลกันค่ะว่า ใครจะถูกใจเราที่สุด (เรียงจากมากไปหาน้อยนะคะ)

1. Another Bright Naturalism Multi Skin Care Cleansing Pad >> ชอบตรงที่แผ่นเช็ดเนียนนุ่ม ทำให้ตอนเช็ดรู้สึกสบายผิว แถมเช็ดเครื่องสำอางออกง่ายดีค่ะ

2. Kose Softymo Hyaluron Makeup Remover Sheet >> จริงๆ เราลังเลมากเลยระหว่าง Bifesta กับ Kose ความรู้สึกตอนใช้ดีพอๆ กันค่ะ แต่ชอบความนุ่มของตัวนี้มากกว่า...

3. Bifesta Brightup Cleansing Sheet >> เช็ดเครื่องสำอางออกได้ดีค่ะ แต่ความนุ่มสบายผิวของแผ่นเช็ดยังไม่ค่อยว้าวกับตัวแผ่นเช็ดเหมือน 2 ตัวบนเท่าไหร่

4. Nivea 3-in-1 Caring Micellar Cleansing Wipes >> จริงๆ ก็ทำความสะอาดผิวได้โอเคค่ะ แต่... แผ่นเช็ดไม่นุ่มอ่ะ พอต้องเช็ดหลายรอบ + ตอนเช็ดต้องแอบใส่แรงมากกว่าตัวอื่น ยิ่งทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายผิวเท่าไหร่ >,<

จบแล้วค่า ถ้ามีเพื่อนๆ มีแผ่นเช็ดทำความสะอาดตัวไหนโดนใจ เอามาแชร์กันได้น้า....

ไว้เจอกันใหม่ค่ะ สวัสดีค่ะ ;)

ขอบคุณค่ะ เคยใช้แต่ของบีโอเร
August 06, 2020
อยากลองของ Bifesta เลยค่ะ ชอบแพ็กเกจ
August 06, 2020
August 15, 2020
August 16, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!