รีวิวน้ำตบแพลงตอนตัวฮอต ตามประสาคนผิวแพ้ง่าย และอุดตัน

ขอบอกก่อนว่า เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรผิดนิดหน่อย สิวอักเสบขึ้น สิวผดก็มา อุดตันก็มีจ้าาาา

ก็เลยจะเลือกใช้สกินแคร์นิดนึง อ้ออออออ~ เป็นคนผิวค่อนไปทางมันด้วย แต่ไม่มาก ส่วนใหญ่ตกบ่ายจะมัน

หลังจากที่ลองใช้มาก็หลายตัว ณ ตอนนี้ เรายกให้ BIOTHERM Life Plankton™ Clear Essence เป็นน้ำตบที่รักที่สุด ณ ตอนนี้ค่ะ ><

และต้องเป็นสูตรนี้เท่านั้นนะคะ จะคาวน้อยกว่าสูตรธรรมดาค่ะ คือแรกๆหลายคนอาจจะไม่ชอบกลิ่น แต่นานไปก็จะชินนะ 5555

ตัวนี้เราใชัเป็นขั้นตอนที่ 2 ค่ะ หลังจากเช็ดโทนเนอร์แล้ว ถึงจะใช้น้ำตบนี้ ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย ถ้ากลางวันเร็วๆหน่อย ก็เทใส่มือตบๆ จบ ส่วนกลางคืนขยันหน่อย ก็จะเทใส่สำลี ซับๆลงบนหน่า หรือมาสก์หน้าในวันที่รู้สึกต้องการบำรุงเป็นพิเศษ คือเรารู้สึกว่า มันใช้ได้หลายวิธีมาก ถ้าเราขยัน 5555

ความรู้สึกหลังใช้ : สำหรับเราคือเจ้าตัวนี้มันก็ไม่ได้ชัดว่า ช่วยเรื่องอะไรบ้าง แต่เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน ใช้แล้วรู้สึกผิวสดชื่นมากกก ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย เหมือนเวลาเป็นสิวอักเสบหรือรอยแดง เจ้าตัวนี้มันช่วยปลอบประโลมผิว ก็เลยเป็นตัวที่มีติดไว้ตลอดค่ะ

ส่วนเรื่องรูขุมขนก็กระชับขึ้นนะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าใช้ตัวนี้ตัวเดียว มันจะดีซะหมด เอาเป็นว่า เป็นตัวที่ควรใช้ เพื่อเสริมประสิทธิภาพตัวอื่นๆค่าาาา

ขอเสริมอีกหน่อย ดูเราเชียร์น้ำตบแพลงตอนมาก 55 แต่จริงแล้ว เราใช้ตัวอื่นในไลน์เค้า พวกครีม มาสก์อะไรแบบนี้ไม่รอดเลยค่ะ คือไม่แพ้ แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า ถ้าใครอยากลองแพลงตอนละก็ แนะนำน้ำตบโลดดดด

August 04, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!