FacebookBeautyTester

สระผม ฟีลผ่อนคลายง่ายๆที่บ้าน

31 ก.ค. 2563  |  214   3  

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ จะบอกว่าช่วงนี้ตัวธิชาค่อนข้างที่จะพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก เลยชอบหาตัวช่วยใดๆที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลาย เช่นไปร้านนวดเอย ทำสปาเอย รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม,น้ำมันอโรมา รวมไปถึงครีมอาบน้ำและแชมพูสระผมเองก็มีส่วนสำคัญในการจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้นมากๆ

 

และล่าสุดก็คือได้ลองแชมพูตัวนึง เป็นแชมพูแบรนด์ไทยชื่อ รำเพย แพ็กเกจมีความหรูหราสีเขียวตัดกับสีทอง-ดำ ซึ่งเป็นสูตร รีเฟรชชิ่ง เลยต้องขอหยิบมาลองซะหน่อย ว่าจะรีเฟรชกันซักแค่ไหนกันเชียว

หัวปั๊มเป็นแบบกดๆ ใช้ง่าย ขนาด 500 มล. ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความเป็นไทยๆแต่ทันสมัยไม่เชย 

 

เนื้อแชมพูเป็นสีออกส้มอ่อนๆ เหลือบมุก กลิ่นรีเฟรชที่อยากรู้ว่าจะออกมาเป็นแบบไหน พอลองดมดูก็คือ มันเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่ไม่เหมือนใครเลย บอกตรงๆว่าไม่เคยได้กลิ่นแบบนี้มาก่อน แต่มันเป็นความแปลกที่ดีนะ คือมันไม่ฉุนจนแสบจมูก แต่มันก็รู้สึกผ่อนคลายจริงๆ ตอนแรกคิดว่ากลิ่นจะไทยมากๆ เหมือนน้ำอบฟีลคุณย่าคุณยาย แต่ไม่ใช่เลยจ้า มันเป็นกลิ่นที่สระแล้วอยากให้คนมาหอมผมมาก 55

 

 

หลังจากใช้สระเสร็จ อันนี้คือแค่สระด้วยแชมพู ไม่ต้องลงครีมนวดผมเลย ก็คือเป่าผมให้แห้ง ผมก็ตรงสวยสุขภาพดีโดยที่มันไม่ได้ลีบแบน

อีกสิ่งหนึ่งที่เลิฟคือเจ้าตัวนี้เค้าช่วยลดความมันบนหนังศรีษะ นี่ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งมาทั้งวัน มีเหงื่ออกเป็นระยะๆ แต่พอเหงื่อแห้งผมก็ไม่มันเลย คือตอบโจทย์คนซนๆที่ชอบทำกิจกรรมแบบอิชั้นมาก

ใครที่อยากลองใช้ก็ไปตำกันได้ที่ Facebook : Rampei Thailand นะคะ

 

 


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

31 ก.ค. 2563 เวลา 14:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

2 ส.ค. 2563 เวลา 20:52 น.
ความคิดเห็นที่ 3

Thanks

3 ส.ค. 2563 เวลา 10:34 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...