รีวิว : บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม อินเทนซีฟไวท์ เอสพีเอฟ50+/ พีเอ+++

เมื่อแดดเมืองไทยของเราไม่ใช่แค่ร้อนแรงอีกต่อไป แต่กลับเต็มไปด้วยมลภาวะที่คอยทำร้ายผิวสวย ๆ ของเราให้คล้ำเสียเป็นอย่างมาก วันนี้หยกจึงมีเคล็ดลับการดูแลผิวดี ๆ มาฝากสาว ๆ Cosmenet กันค่ะ

"บิโอเร ยูวี" ชื่อผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็ต่างคุ้นหูกันเป็นอย่างดี แต่กลับมารอบนี้บิโอเรเขามีนวัตกรรมใหม่ค่ะ ด้วยเจแปน เทคโนโลยี ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดและมลภาวะให้ผิวกายของเราไม่คล้ำเสียอีกต่อไป  แถมยังช่วยปรับสภาพของเราให้แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

ส่วนประกอบที่สำคัญของเซรั่มกันแดดตัวนี้ มีทั้ง วิตามินบี 3, UVA, UVB, สารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมมอยเจอไรเซอร์บำรุงผิวล้ำลึกที่ช่วยให้ผิวของเราไม่แห้งกร้านหลังจากออกแดดอีกด้วยค่ะ และยังช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของเราอีกด้วยนะ

ผลิตภัณฑ์แบบหลอดเปิดฝา ไม่ต้องบีบเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มมีความเหลวมาก แค่เปิดฝาเทลงบนผิวของเราก็ได้แล้วค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบความเหลวจนเกินไป หยกแนะนำให้แช่ตู้เย็นไว้ได้เลยค่ะ และถ้าต้องการทาผิวกายทั่วตัวก็จัดการบีบละเลงไปบนผิวกายของเราให้ชุ่มฉ่ำและมีกลิ่นหอมจากส้มยูซุกันได้เลยค่ะ

เนื้อครีมสีขาวซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ อากาศร้อนอบอ้าวแค่ไหนก็หมดห่วง อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้รู้สึกสบายผิวได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ หยกของแนะนำเซรั่มกันแดดกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้มยูซุจากบิโอเร ยูวีตัวนี้เลยค่ะ ที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและมลภาวะที่เข้ามาทำร้าย และยังช่วยบำรุงผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และร้านค้าทั่วไปทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ในราคาเพียงแค่หลอดละ 129 บาทเท่านั้นเองค่ะ

June 26, 2020
June 27, 2020
ชอบมากค่ะ บิโอเร
June 30, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต