รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!

BSC SWEET HONEI BEAR ALCOHOL HAND GEL เจลแอลกอฮอล์ ที่ไม่ทำให้มือแห้ง

15 มิ.ย. 2563  |  201   3  

HONEI V BSC SWEET HONEI BEAR ALCOHOL HAND GEL 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน ช่วงโควิดก็หนีไม่พ้นเจลแอลกอฮอล์ที่ต้องใช้ประจำ แน่นอนว่า มีมากมายหลายยี่ห้อสะเหลือเกินขยันออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน แต่เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องเจอกับปัญหาของมือที่แห้ง จากการใช้เจลแอลกอฮอล์ เราเองใด้ใช้มาหลายอัน หลายยี่ห้อมากๆ อยากบอกเลยว่า ชอบตัวนี้มากที่สุดค่ะ เพราะไม่ทำให้มือแห้ง สามารถทาได้บ่อยตามต้องการเลย ใครใช้เจลแอลกอฮอล์ แล้วมือแห้ง อยากให้ลองเปลี่ยนมาใช้ ตัวนี้ดูค่า

ตัวเจลมีสีใส เป็นเจลที่มมีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 75%  เป็นสูตรผสมน้ำผึ้งและอโลเวร่า  นั้นเลยทำให้ ผิวของเราเนียนนุ่ม ไม่แห้งหลังการใช้นั้นเองค่ะ หลังใช้แล้ว ช่วยบำรุงผิวของเราได้ทันที ตัวนี้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้  99 เปอร์เซ็นเลยน้า

ขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย หลังใช้ทันที ไม่ทำให้มือ แห้งกร้านค่ะ ทำให้มือนุ่มขึ้นด้วย นั้นเลยทำให้เราติดใจเจลแอลกอฮอล์ตัวนี้ เพราะต่างจากที่เคยใช้มาทั้งหมดเลย

ใครอยากได้ มีขายที่ 7-11 นะคะ ราคาแค่ ด้วย 59 บาทเองค่ะ 

วันนี้ต้องลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ค่าาาา


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

17 มิ.ย. 2563 เวลา 21:30 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thanks

18 มิ.ย. 2563 เวลา 9:41 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

18 มิ.ย. 2563 เวลา 12:10 น.

What's new

รีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...