ตกหลุมรักสบู่ OLDROCK

ใครๆก็ต้องตกหลุมรักสบู่มนุษย์หิน

สาวๆที่หลงรักในความน่ารักของแพคเกตต้องชอบแน่ๆ

วันนี้เราจะมาแนะนำสบู่มนุษย์หินเจอที่ 7-11 เมื่อวันก่อน

บอกตรงๆครั้งแรกที่เห็นก็เหมือนโดนป้ายยาเลยจ้า เพราะกล่องนางหน้ารักมากๆ

เป็นสบู่ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนที่เป็นสิว สีนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน มันมากๆ 555+

เขามี 3 สูตร แต่เราเลือกซื้อสูตรหน้ามันเพราะส่วนตัวเป็นคนที่หน้ามันมากๆ มันตลอดทั้งวัน

ความพิเศษคือเป็นสารกัดธรรมชาตินะจ๊ะ ตัวนี้เป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุด และผลกุหลาบป่า

ซึ่งจะช่วยลดการเกิดสิวแล้วยังลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอีก

และปราศจาก BHA อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน

ผิวสัมผัส ตัวสบู่จะเป็นก้อนสีฟ้า เมื่อได้ลองใช้แล้วผิวสัมผัสแรกรู้สึกถึงความนุ่มละเอียดของฟองสบู่

คือจะบอกว่าฟองเยอะมาก การทำความสะอาด ทำความสะอาดได้ดีมากๆ รู้สึกว่าหน้าสะอาดแล้ว

พวกสิวก็ลดลงเยอะมากจริงๆ

ใช้แล้วทำให้หน้าไม่มันด้วยอันนี้ปลื้มสุด เหมาะมากกับคนที่ใส่แมสทุกวันแล้วเกิดการมักหมมของสิ่งสกปรก

ล้างด้วยสบู่ตัวนี้ช่วยให้หน้าสะอาดขึ้นลดการเกิดสิวด้วยราคา 59 บาท 1 ก้อนใช้ได้นานคุ้มมากจ้า

พิกัด ที่ 7-11 เลยนะจ๊ะ กล่องสะดุดตามากไม่ต้องห่วงว่าจะหาไม่เจอ มาบอกบุญแค่นี้จ้า บายยยย

June 12, 2020
มีสีชมพูสำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วยน๊า
July 07, 2020