FacebookBeautyTester

3 ไอเท็มจากมะพร้าวพันธุ์ดี เพื่อผิวสวยรับหน้าร้อน Tropicana Oil

28 พ.ค. 2563  |  397   3  

อากาศร้อนนี่เป็นอะไรที่น่าหงุดหงิดมากๆเลยค่ะ ข้อดีของหน้าร้อนที่เรานึกได้คือ ทำให้ผ้าแห้งไว 555 จริงๆหน้าร้อนนี้เราควรได้ไปพักผ่อนริมทะเล ให้ร่างกายได้เจอธรรมชาติบ้าง ได้ผ่อนคลายบ้าง แต่ก็ต้องพับโครงการไว้สักพัก เพราะโควิด19ระบาดนั่นเองค่ะ ในเมื่อเราไม่ได้ไปเที่ยว ไม่ค่อยได้ไปไหน แต่การดูแลผิวยังเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ออฟเลยมาแชร์ 3 ไอเท็มเด็ดที่ดูแลผิวหน้าและผิวกายในหน้าร้อนนี้ โดยส่วนผสมมาจากมะพร้าวพันธุ์ดี แห่งคลองร้อยสาย ณ ลุ่มแม่น้ำตาปี ของดีจากภาคใต้บ้านเรานี่เองค่ะ

ประโยชน์ของมะพร้าวนี่มีหลากหลายมาก โดยเฉพาะน้ำมันมะพร้าว ในวงการสกินแคร์ก็นิยมใส่มาเป็นส่วนประกอบในการทำโปรดักซ์ เช่น ครีมทาหน้า,โลชั่นทาผิว,ลิป,ครีมอาบน้ำ เป็นต้น ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก จริงๆแล้วเขามีประโยชน์ทั้งภายนอกและภายในเลยล่ะค่ะ อย่างเช่น

เสริมสร้างภูมิต้านทาน

บำรุงผิวเด็กทารก

มีส่วนช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ

บำรุงเส้นผม

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

บำรุงผิวกาย

บำรุงผิวหน้า

บำรุงริมฝีปาก

คือคุณสมบัติครบถ้วนจริงๆ แล้วน้ำมันมะพร้าวนี่หาซื้อง่าย และราคาสบายกระเป๋าด้วยนะ พูดถึง Tropicana เป็นแบรนด์ของคนไทย ก็ได้นำคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาเป็นจุดเด่น เน้นไปทางธรรมชาติไม่ปรุงแต่ง ฉะนั้นมั่นใจได้ว่า

X ไม่มีพาราเบน

X ไม่มีน้ำหอม

X ไม่มีมิเนอรัลออยล์

X ไม่ใส่สี


Tropicana Oil แบรนด์ไทยที่มีตัวชูโรงคือมะพร้าวพันธุ์ดี แห่งคลองร้อยสาย ณ ลุ่มแม่น้ำตาปี ของดีภาคใต้นี่เอง เขาใช้ ”น้ำมันมะพร้าว” มาเป็นส่วนประกอบหลักในการทำโปรดักซ์ของแบรนด์ค่ะ⁣⁣


3 ไอเท็มที่เราเลือกมาเล่าสู่กันฟัง โดยมาจากธรรมชาติเน้นๆ เราชอบที่อ่อนโยนต่อทุกประเภทของผิวนะ ⁣⁣

? No Parabens ⁣⁣
? No Mineral Oil⁣⁣
? No Alcohol⁣⁣
? No Artificial Colors⁣⁣
? No Fragrance⁣⁣


Coco Sun Protection For Face SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลือง ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA/UVB จุดเด่น คือ มีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และน้ำมันอะโวคาโด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่มีน้ำหอมมาเลยค่ะ เนื้อมีสีขาวข้น พอเกลี่ยแล้วมีความกึ่งเจลนิดๆ แล้วค่อยๆซึมลงผิว หลังจากลองคือหน้าไม่เป็นคราบ ปรับผิวสว่างนิดหน่อย การคุมมันปานกลาง มีซับบ้างระหว่างวัน แต่ไม่เมือกเยิ้ม⁣

 

Coco Aloe Gel

เจลว่านหางจระเข้ ⁣ช่วยให้ผิวเย็นสบายมากๆ ไม่เหนอะหนะจนเกินไป เนื้อมีความเจล ยืดหยุ่นสูง อย่างเราชอบถ่ายภาพกลางแจ้ง เพราะแสงแดดมันสวย ถ่ายเสร็จกลับเข้ามาที่ร่ม คือแสบผิว ก็เอาเจลว่านหางนี่ล่ะ โบกชุ่มๆเซฟผิวเบิร์นได้ดี กับถ้าวันไหนไม่อยากทาโลชั่นข้นๆ เราก็ทานอนกลางคืน เย็นผิวดีค่ะ⁣

Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil

อันนี้เป็นไอเท็มที่ใช้ได้หลากหลาย เป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นออแกนิกด้วย เคยเห็นคนเอามาทำขนมอยู่นะ กลิ่นหอมหวานแบบมะพร้าวแท้ ไม่ฉุนเลย เนื้อออยล์มีความบางเบา ใช้ทาผิวตัวหลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดหมาดๆแล้วลูบออยล์เลยค่ะ ตื่นมาผิวนุ่ม ข้อศอกเราชอบแห้ง ก็เอาน้ำมันนี่ล่ะนวดๆโบกๆ อีกอย่างคือใช้หมักผมก่อนสระ คนผมเส้นเล็กไม่ต้องใช้เยอะนะ เดี๋ยวจะมันแผล็บไป หมักสัก10นาที ลดการชี้ฟูของผมได้ดี แล้วก็เอามาเป็น Hair Oil ด้วย ป้องกันความร้อน เพราะเราชอบม้วนผม มีกลิ่นมะพร้าวจางๆติดผมทั้งวัน⁣
__________⁣

เป็นแบรนด์ไทยที่ราคาไม่แพงเลย ถ้าใครเดินซุปเปอร์บ่อยๆจะเจอตรงเชลผลิตภัณฑ์otops เลยค่ะ จะป้ายยาลิปมันเขาก็ดีนะ ชอบกลิ่นมะพร้าวที่แบบไม่ปลอม ปากนุ่มด้วยฮะ⁣
__________⁣

ชี้เป้าช่องทางจำหน่าย Tropicana ⁣
?Tops Supermarket⁣
?The Beautrium⁣
?www.tropicanaoil.com⁣
? FB page Tropicana Oil⁣


Review : Feather Nature Clean & Care Nourish Deo Shampoo

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

29 พ.ค. 2563 เวลา 8:00 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

30 พ.ค. 2563 เวลา 10:41 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

30 พ.ค. 2563 เวลา 11:51 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...