เฮโหลล~ สวัสดีสาวๆทุกคนค้ะ!! *3*
ห่างหายกันไปนานมากจริงๆกลับมาตกใจถึงความร้างเลยทีเดียว ฮ่าาๆ~
อ่ะๆ ไหนๆก็กลับมาเเล้วทั้งทีวันนี้ไอซ์จะมารีวิวสิ่งๆนึงค้ะ!! นั่นก็คือ "สบู่"
เอ๊ะๆ! อย่าเพิ่งงงนะค้ะทุกคนเพราะมันไม่ใช่สบู่ธรรมดานะเออ~
ขอเกริ่นก่อนตรงนี้เลยนะค้ะว่า สบู่ตัวนี้หอมม๊ากกกก ก.ไก่ล้านตัวว~
หอมเเบบกลิ่นพุงทะลุโผล่จมูกมากจ๊ะ!! ฮั่นเเน่~☺ อยากรูปแล้วใช่มั้ยล่ะ
ว่าสบู่นี่มันคือสบู่อะไรกันเเน่(?) งั้นเราไปดูพร้อมกันเล้ยยยยยยยย!!~~
♥ Super Hydrating Watermalon & Vitamin E ♥
สูตร Super Hydrating Watermalon & Vitamin E : เจ้าสูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระเเละยังเติมน้ำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ เเละปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะค้ะ เพราะที่สำคัญเจ้าสบู่ตัวนี้เนี่ยมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วย วิามินซีเเละอีที่สูงมากๆเลย เเละที่สำคัญอ่ะนะคือกลิ่นของเขาเนี่ย หอมน่ากินสุดๆ ฮ่าาๆ~ ><"
♥ Thousand White Rose & Sakura ♥
สูตร Thousand White Rose & Sakura : เจ้าสูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ออร่า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เพราะเจ้าตัวนี้เขามีส่วนผสมของกุหลาบพันปีเเละซากุระด้วยนะทุกคนนน!! ต้องไปลองเเล้วค้ะ++
♥ Moisturizing Tomato & Milk ♥
สูตร Moisturizing Tomato & Milk : ในส่วนของเจ้าตัวนี้จะช่วยในเรื่องทำให้ผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื้นเผยผิวกระจ่างใสน่าสัมผัสพร้อมมอบผิวเนียนนุ่มหลังใช้ไม่ทำให้รู้สึกแห้งกร้านอีกด้วยนะค้ะ!! เพราะที่สำคัญเจ้าสบู่ตัวนี้มีส่วนผสมของอาร์บูตินด้วยนะค้ะ สุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่าาา~ รู้อย่างงี้เเล้วต้องไปสอยมาใช้กันบ้างเเล้ว อิอิ
.:。✿~นี่คือรูปฟองสบู่อันนุ่มฟูของเรา~✿.。.:*
สำหรับวันนี้ก็จบไปแล้วกับการรีวิวสบู่วิเศษของเรา ฮ่าาๆ~ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ลองไปหาใช้กันได้นะค้ะ!! ก่อนจะจากกันไปก็ขอฝากผลงานรีวิวนี้ด้วยน้าาา~ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ด้วยค้ะ มือใหม่หัดรีวิว แฮะๆ :3