สบู่แฮปเซน HAPCEN? ดูแลผิวหน้าและผิวกาย เผยผิวขาวกระจ่างใสกระชับ

ฮัลโหล สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิว สบู่ที่ฟอกได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย คือสบู่ แฮปเซน HAPCEN โดยเขาเป็นสบู่ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสมุนไพร  อย่างมะเขือเทศที่ใส่ไส้กวาวเครือขาวนั่นเองค่า

คุณสมบัติเด่น ของสบู่ แฮปเซน  HAPCEN ?

• ผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน  ให้ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ✨

• ผิวเรียบเนียน เด้ง เต่งตึง กระชับ 2 เท่า✨

• ลดริ้อยรอยต่างๆให้ดูจางลง✨

• ผิวชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล  ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน✨

• ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย ได้อย่างล้ำลึก✨

โดยรูปทรงภายนอกมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เพราะเขามีไส้กวาวเครือขาวด้านใน เป็นส่วนผสมหลักสำคัญ ที่เด่นในเรื่องผิวเด้ง เต่งตึง กระชับ บำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล ซึ่งมากกว่าสูตรเดิมถึง 1.5เท่าเลยค่ะ

อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดที่เข้มข้น?

• มะเขือเทศเข้มข้น?

ต้านอนุมูลอิสระ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ A ช่วยรักษาสิว แถมผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น

• ผสานด้วยกลีเซอรีนจากธรรมชาติ ?

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเหมือนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยลดอาการผิวแห้ง หยาบกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

• น้ำผึ้งแท้100% ?

ช่วยให้ผิวพรรณมีความอ่อนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง

• ส่วนผสมของน้ำกว่า20% ?

กระบวนการผลิตที่มีการตากสบู่กว่า 2สัปดาห์ หรือนานกว่าสบู่ทั่วไปกว่า 100เท่า ทำให้ได้สบู่ก้อนแข็ง เนื้อฟองนุ่ม เนียน ละเอียด

เอาหล่ะ ว่าแล้วเรามาเริ่มกันเลย โดยเขานั่นสามารถล้างเครื่องสำอางที่เราแต่ง แทนคลีนซิ่งได้ ทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังนวดหน้าอกได้อีกนะ จะทำให้หน้าอกเราตึงกระชับมากขึ้น คิคิ

ลูบไล้ให้เกิดฟอง ลงบนผิวที่ชุ่มชื่นด้วยน้ำ ฟอกได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส่วนผสมหลัก ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากค่า

เนื้อสัมผัสฟองสบู่ละเอียด นุ่มลื่นมือมาก นวดวนเบาๆ หรือจะมาร์คผิวหน้าและผิวกาย ทิ้งไว้ 1 นาที จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กเลยยย

หลังจากล้างหน้าออก ต้องร้องว้าวเลยยย รู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูกระชับ เต่งตึง ผิวดูนุ่มชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งแต่อย่างใด ปลื้มสุดๆ

แนะนำเลย ใครที่อยากจะมีผิวหน้า และผิวกาย นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ ต้องลอง สบู่ แฮปเซน HAPCEN? สบู่ธรรมชาติสมุนไพรกระชับผิว เกรดพรีเมียม?  สวยจบทุกปัญหาผิวในก้อนเดียว ลองแล้วจะเลิฟมาก อย่าลืมไปลองไปตำกันน๊าทุกคน สามารถหาซื้อได้ที่ Line ID : @hapcen ได้เลยยย

สำหรับวันนี้ ลากันไปก่อนเจอกันบทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย??

May 11, 2020
ขอบคุณคร่า