รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

สุดยอดสครับขายดีในวัตสัน เปลี่ยนผิวคล้ำเสีย ให้ขาวขึ้นทันตา

วันก่อนเลื่อนเฟสบุ๊คไปเจอโฆษณาเกลือขัดผิวยี่ห้อหนึ่งมา คือจริงๆก้อเคยเห็นมาบ้างนะ แต่ครั้งนี้เค้าได้รางวัลสุดยอดสครับขายดีในวัตสันมาด้วยยย แสดงว่าคงต้องมีอะไรดีๆแน่นอนน เราก้อเลยไปควานหานางมาได้555

บอกก่อนนะว่า ไม่ได้ซื้อมาจากวัตสัน เพราะน้องเค้ามีขายในเซเว่นด้วย คือสะดวกมากกก

นี่เลยยยยย เทเกลือให้ดูกันชัดๆ เม็ดเกลือหอมกลิ่นนมมากอ่ะ แถมขาวละเอียดเชียวหล่ะ

วิธีใช้งานง่ายมากกก เทเกลือผสมน้ำ แล้วขัดตรงจุดที่ต้องการ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

แค่นี้ก้อได้ผิวสวยใสขึ้นมาแล้ว

ข้อดี : ช่วยผลัดเซลล์ผิว

ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

อ่อนโยนและปลอดภัย

แถมราคาเป็นมิตรมากจ้าา

..........

บ้านใครเคยใช้แล้ว เอามาแชร์กันนะจ๊ะ

May 09, 2020

May 09, 2020