เชื่อว่าแม่ๆหลายท่าน เมื่อได้เป็นแม่คนแล้ว สิ่งไหนที่ทำให้ลูกมีความสุข จะสรรหามาให้ลูกกันทั้งนั้น
เราเป็นคนหนึ่งที่ทำแบบนั้นเพราะลูกคือแก้วตาดวงใจ
เมื่อลูกมีความสุข แม่ๆอย่างเราก็มีความสุขไปด้วย เราเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว
จากประสบการณ์ที่เลี้ยงลูกคนแรกมาทำให้รู้ว่าอะไรบ้างที่จะอ่อนโยนต่อผิวของลูก
วันนี้เลยอยากแนะนำ ตัวที่ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิวลูก มาฝากแม่ๆ กันค่ะ
สำหรับลูกคนที่ 2 นี้ ยังเป็นเบบี้อยู่เลยค่ะ
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆกับผิวของลูกจึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ
อย่างลูกคนโต เราเองก็ใช้เบบี้มายด์ พอลูกคนที่สองก็เลยยังใช้แบรนด์เดิมอยู่
แต่คราวนี้ เค้าออกสูตรใหม่มาพอดี และอีกอย่างเค้าว่ามันเป็นสูตรที่อ่อนโยนที่สุดจากเบบี้มายด์ต่อลูก แม้กระทั้งเบบี้แบบเจ้าตัวเล็กยังใช้ได้ เราเลยได้ลองละถือโอกาสเอารีวิวมาฝากแม่ๆหลายคนกันค่ะ
เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ไบโอแกนิก เฮด & บอดี้ เบบี้ บาธ
(Head & Body Bath)
เค้าบอกว่าเป็นสบู่เหลวเด็ก ที่สามารถใช้อาบน้ำและสระผมได้ในขวดเดียวกัน
เป็นสูตรไบโอแกนิก (สำหรับเด็กแรกเกิดก็ใช้ได้ และเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายเพราะอ่อนโยน)
อ่อนโยนจากธรรมชาติX2 ด้วยการผสมผสานคุณค่าสารทำความสะอาดจากพืช
และเอสเซ้นส์ออร์แกนิกที่เค้าผ่านมาตรฐานการรับรองระดับโลก
ยังมีอย่างเอสเซ้นส์ออร์แกนิกอาร์แกนออยล์ผ่านมาตรฐานของ COSMOS และเอสเซ้นส์ออร์แกนิกดอกฮันนี่ซัคเกิลผ่านมาตรฐานของ USDA
พร้อมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี
อย่างที่แม่บอกว่าไม่ใส่สารเคมีอันตรายอย่างพวก แอลกอฮอล์ พาราเบน (วัตถุกันเสีย) และ SLS (แม่ชอบตรงนี้เพราะไม่มีเคมีอันตราย)
ที่จะทำให้เบบี้ระคายเคืองต่อผิว ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่สุดจากเบบี้มายด์ แม่มั่นใจว่าเหมาะกับเบบี้ของแม่ค่ะ
ก่อนจะลองอาบน้ำให้ลูกเราขอลองใช้ล้างผิวหน้าของเราก่อน….
เนื้อสบู่เหลวใส่อ่อนนุ่ม ความหนืดกำลังดี ลื่นมือ ล้างน้ำแล้วออกง่าย
ตอนแรกล้างแล้วนึกว่าไม่ออก แต่จริงๆเป็นเพราะเค้ามีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว
เพราะฉะนั้นหลังล้างแล้ว ผิวนุ่มไม่แห้งตึงจริงๆค่ะ
ส่วนกลิ่นก็หอมละมุน กลิ่นไม่แรงและก็ไม่อ่อนจนเกินไป อ่อนโยนพอเหมาะสำหรับเบบี้มากๆ
หลังจากลองกับหน้าแม่แล้วก็ถึงคราวใช้อาบน้ำจริงกับเบบี้แล้ว
ซึ่งก่อนหน้านั้นผิวลูกมีความแห้งแตกเป็นขุยๆบ้าง
แต่พอเปลี่ยนมาใช้อะไรที่มันอ่อนโยนกับลูกมากขึ้น
เราสังเกตได้เลยว่าผิวของลูกไม่แห้งเป็นขุยเหมือนแต่ก่อน
แถมผิวเค้ายังนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง คิดว่าเค้าน่าสบายตัวขึ้น
กลิ่นหอมติดผิวกายลูกน้อย หอมเมื่อไหร่ชื่นใจแม่ไปเมื่อนั้น
เราจึงอยากแนะนำให้แม่ๆได้ทดลองใช้อาบน้ำให้เบบี้ด้วย
สบู่เหลวเบบี้มายด์ ไบโอแกนิก สูตรใหม่ อ่อนโยนต่อผิวของเบบี้จริงๆค่ะ บ้านเราคอนเฟิร์มค่ะ