![]()
สวัสดีค่ะทุกคนนน นัท เองค่ะ ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนเมษาอย่างเต็มตัวแล้ว อากาศบ้านเราก็ร้อนแรงอย่างสุดๆไปเลยล่ะค่ะ แล้วยิ่งช่วงนี้สถานการณ์บ้างเมืองของเรานั้นทำให้หลายๆคน รวมถึงนัท
ต้อง Work from home กันเป็นเวลานาน ๆ
จนเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไม่ยอมดูแลตัวเองจน สิวขึ้น ผิวดูแย่ลงอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะเพื่อนๆ TT
จนนัทได้ไปเจอตัวที่ที่วัตสัน ที่เห็นแล้วสะดุดตามาก ๆ เลยค่ะ เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าที่หายหน้าไปนาน
นั่นก็คือMALISSA KISS ALO VERA 99.5% & SNOW LOTUS SOOTHING GEL ค่ะ
เค้ากลับมาแล้ว มาพร้อมกับแพคเกจใหม่ ในรูปแบบหลอด ตื่นเต้นมาก รีบหยิบทันที
ซึ่งตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางผสานบัวหิมะ ที่จะช่วยในเรื่อง ลดสิว แก้ผิวติดสเตอรอยด์ และช่วยให้ผิวดูแข็งแรง ค่ะ
![]()
(ด้านหน้าของตัวผลิตภัณฑ์)
หน้าตาของแพจเกจใหม่นี้ก็จะมาในรูปแบบหลอด สีเขียวสดใส หลอดใหญ่มาก (ปริมาณ 230g.)
คุ้มค่า และจุใจคนชอบเจลว่าหางแบบนัทมากๆค่ะ
ราคาที่นัทซื้อมา ราคา แค่ 269 บาท เองค่ะ
![]()
(ด้านหลังของตัวผลิตภัณฑ์)
โดยส่วนประกอบที่สำคัญหลักของเจ้าตัวเจลว่านหางตัวนี้ก็จะเป็นว่านหางจระเข้ สกัดเข้มข้น 99.5%
ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปลอบประโลมผิวไหม้จากแดด แต่นัทอ่านเจอว่าเจลตัวนี้ลดเลือนรอยดำได้ด้วยนะคะ นัทเลยค่อนข้างสนใจเจลว่านหางบัวหิมะตัวนี้เป็นพิเศษ และส่วนผสมอีกตัวเรียกได้ว่าเด็ดมาก ๆค่ะตัวนี้
นั่นก็คือบัวหิมะ ค่ะ บัวหิมะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงให้สุขภาพดี ลดรอยสิว ความหยาบกร้าน ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงค่ะ
ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีพาราเบน และไม่ใส่สีสังเคราะห์ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวอักเสบหรือไหม้จากแดด หรือสาว ๆ ที่เป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้เลย คือต้องเรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริง ๆค่ะ ไหนจะช่วยในเรื่องของผิวหน้า ผิวกาย และเรื่องสิว ต้องบอกว่าเป็นนไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้กันทุกคนเลยค่ะ
![]()
เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลสีใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อนของว่านหางจระเข้และบัวหิมะ
ตัวเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ
![]()
(ด้วยสารสกัดจากว่านหางจรเข้มเข้มข้น99.5% ผสานสารสัดจากบัวหิมะทำเวลาทาเนื้อเจลแล้วจะรู้สึกเย็น
เนื่องจากว่านหางจระเข้และบัวหิมะมีฤทธิ์เย็น จึงมีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิว นั่นเองค่ะ)
เมื่อได้ลองทาลงบนหน้าจะเห็นได้ว่าผิวหน้าจะดูชุ่มชื้นขึ้นมากๆๆ ดูอิ่มน้ำสุขภาพดีมากๆเลยค่ะ Work from home
อยู่บ้านนานๆก็ไม่ต้องกลัวเรื่องสิวขึ้นนอีกแล้วค่ะ เพราะปัญหาผิวแก้ได้ด้วย Malissa Kiss &Snow Lotus Soothing Gel
![]()
ก็สำหรับใครที่สนใจเจ้าเจลว่านหาง MALISSA KISS ตัวนี้นะคะก็สามารถหาซื้อได้ที่ WATSONS เท่านั้นนะคะทุกคนนน
สำหรับวันนี้นัทต้องไปก่อนแล้วค่ะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่า