ทำไมต้องซื้อ Bright Plus Serum รีวิวนี้มีคำตอบจากคนใช้ขนาดทดลองแล้วดีจริงจังจนติดใจ

บอกเลยว่าสอย Clarins Bright Plus ตัวใหม่มาเพราะใช้ขนาดทดลองแล้วมัน Work เบนซ์ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clarins เลยค่ะ เห็นหลายคนป้ายยาบ่อยอยู่ หลังจากที่ลองใช้ไป 3 วันแล้วโอเคผิวเรารอด สิวไม่เห่อขึ้นมา กลิ่นดีงาม และชอบฟีลหลังทามากเลยล่ะให้ผิวดูแมตต์ขึ้นนิดนึง แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งนะ เลยต้องสอยไซส์จริงมาใช้ไม่ให้ขาดตอน ได้โอกาสอันดีงามเปิดซิงกับแบรนด์ Clarins กับเจ้า Clarins Bright Plus Serum ตัวใหม่นี้ซะเลย ขอจัดมาก่อน 30 ml. สวยๆ

Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum  30 ml. 3,850 บาท

เซรั่มทรงประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ด้วยสูตร Double Oxygenation ที่ทาง Clarins กล่าวว่า ผิวที่ขาดออกซิเจนเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำได้ สูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของ Rose-Myrtle Extract และ Acerola Seed Extract ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวขาวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ผิวชุ่มชื้นดูอ่อนเยาว์ และฟื้นฟูผิวโทรมหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นจากภายใน

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

- Acerola Fruit Extract     สารสกัดจากผลอะเซโรล่า อุดมไปด้วย Vitamin C ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ และยังช่วยในด้าน Anti-Aging ลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

- Acerola Seed Extract  สารสกัดจากเมล็ดอะเซโรล่า อุดมไปด้วยสาร Antioxidants ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิว และยังช่วยเพิ่มออกซิเจนให้เซลล์ผิว

- Sambucus Nigra Extract    สารสกัดจากดอกเอลเดอร์ มีคุณสมบัติในด้าน Anti-Aging และยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว และยังช่วย Antibacterial

- Ascorbyl Glucoside   Vitamin C ชนิดเสถียร ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน และปกป้องผิวจากแสงแดด

- Rhodomyrtus Tomentosa Fruit Extract   ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับออกซิเจนมากขึ้น และยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวถูกทำลายจากรังสี UV ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายใน

วิธีใช้

หลังจากเช็ดโทนเนอร์และลงน้ำตบแล้ว หยดเซรั่ม 1 ดรอปลงบนฝ่ามือ วอร์มเซรั่มบนฝ่ามือ แล้วสูดดมเพลิดเพลินกับกลิ่นหอม แล้วก็แตะให้ทั่วใบหน้า และหยดอีกครึ่งดรอปเปอร์สำหรับทาบริเวณลำคอ

ความรู้สึกหลังใช้

- ตอนที่ได้ขนาดทดลองมาชอบกลิ่นมาก เซรั่มตัวนี้มีกลิ่นหอมสไตล์ Clarins รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ใช้ ก่อนทาจะวอร์มเนื้อเซรั่มลงบนฝ่ามือและสูดดมให้เต็มปอดก่อน เป็นการเพิ่มออกซิเจนให้กับตัวเรา และเนื้อเซรั่มสีขาวหลังทาให้ผิวดู Soft Matte ไม่ทำให้ผิวดูมัน ไม่เหนอะหนะผิว แถมยังรู้สึกเบาสบายผิวมากเลยค่ะ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วย มันดีตรงนี้แหละ

- จากรูปหลังจากใช้ไปได้เกือบ 4 สัปดาห์ สภาพผิวโดยรวมโทนสีผิวดูสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด สีผิวที่แดงๆมีอาการดีขึ้น ผิวกระจ่างใสและเปล่งปลั่งมากขึ้น ดูละมุนมากเลยล่ะค่ะ และสังเกตได้เลยว่าผิวไม่หมองคล้ำลงเลยถึงแม้ว่าจะพักผ่อนน้อยบวกกับเครียด (ตั้งแต่ COVID-19 มาก็เครียดทุกวี่ทุกวันเลยค่ะ) ผิวยังดูกระจ่างใสเหมือนเดิม ไม่ดรอปลง ค่อนข้างเห็นผลในเรื่องผิวเปล่งปลั่งจากภายใน

- จากรูปที่วงไว้คือรอยแดงรอยดำจากสิว บอกเลยว่าเห็นผลชัดมาก รอยดำสิวที่เกิดจากบีบสิวมันจางลงจนแทบมองไม่เห็น ยิ่งตรงหัวคิ้วรอยดำหายไปเลยค่ะ  ส่วนรอยแดงสิวหลังจากสิวยุบรอยแดงหายไปด้วยเหมือนกัน เอาจริงๆนะ ตอนแรกคิดว่าต้องมีรอยดำเหลือหลังสิวยุบแน่ๆ แต่ไปๆมาๆไม่มีซะนี่ รู้สึกเซอร์ไพรส์มากที่เห็นผลเรื่องรอยแดงรอยดำได้ไวขนาดนี้

สรุป

Clarins Bright Plus Serum ตัวใหม่ต้องยกมงให้ในเรื่องผิวกระจ่างใส ที่ดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีอีกครั้ง ที่สำคัญหวังผลในเรื่องจุดด่างดำได้จริง เชื่อแล้วแหละว่าทำไม Beauty Blogger ทั้งในไทยและต่างประเทศถึงรีวิว Clarins ทั้งสูตรเก่าและใหม่กันเยอะแยะ ยิ่งช่วงนี้แดดแรงเหมือนอยู่ในนรกมาก เบนซ์แนะนำให้ใช้ Clarins Bright Plus ช่วยปกป้องผิวและคืนความกระจ่างใสให้กับผิวของเรา  ถึงจะกลัวโควิดแต่ไม่ต้องกลัวแดดนะจ้ะ Clarins ช่วยได้ แล้วเจอกันรีวิวหน้านะค้า บายค่า

April 23, 2020