เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

5 ปัญหาผิวที่วัย30อัพต้องเจอ ใครอายุยังไม่ถึงรีบดู รู้ก่อนบำรุงผิวก่อนที่จะหน้าพัง | 30อัพใช้อะไรดี

สวัสดีค่ะ วันนี้หวานขอแชร์ 5ปัญหาผิวที่วัย 30 ต้องเจอ ซึ่งใครที่ใกล้เลย 3

หรือเลยมาแล้ว อาจต้องพบเจอแน่นอน ซึ่งหากใครยังอายุไม่ถึง

ก็แนะนำให้ดูไว้กอนเลยค่ะจะได้รีบหาอะไรมาบำรุงผิวก่อน บำรุงก่อน

ผิวดีก่อนจ้า

อย่างแรกคือ ผิวแห้ง หากใครที่ผิวมันมาก่อนพอใกล้ๆ 30 ความมันจะค่อยๆลดลง

จะผิวเริ่มแห้ง อย่างหวานเองผิวแห้งมาก่อนพอใกล้ 30 ยิ่งแห้งหนักไปอีกจ้า

อย่างที่สองคือ ริ้วรอย อันเนื่องมาจากผิวที่แห้งขึ้นก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย และเกิดจาก

การเสื่อมสภาพของคอลลาเจนด้วยเช่นกัน

อย่างที่สามคือ หน้าของเราจะเริ่มตอบ ไขมันบนหน้าจะลดหายลง ขมับอาจจะยุบ

หรือเกิดร่องแก้มนั่นเอง

อย่างที่สี่คือ แต่งหน้าไม่ติด ผิวไม่ฟู

อย่างที่ห้าคือ หากเป็นสิวแล้วเกิดรอยสิว แผลสิวจะหายช้าขึ้นเนื่องจากคอลลาเจน

ที่เสื่อมสภาพไปและเกิดจากการซ่อมแซมผิวที่ช้าลงนั่นเอง

ขอแถมให้อีกอย่างก็คือ รูขุมขนจะกว้างขึ้นด้วยนั่นเอง

^^

April 10, 2020
April 12, 2020
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!