ทาวนไปค่ะ!! Puricas Scar Gel ที่เค้าว่ากันว่าขึ้นชาร์ตอันดับ 1 เรื่องรอยแผลเป็น

ช่วงนี้อยู่กักตัวอยู่บ้าน ทำงานเส็ดก็เบื่อออกไปไหนก็ไม่ได้ งั้นเรามาเขียนรีวิวชิลๆ ดีกว่าว่า ช่วงนี้อะไรใช้ดีจนอยากมาแชร์ … กระทู้นี้ว่าด้วยเรื่องของ ‘เจลลดรอยแผลเป็น’ ช่วงที่ผ่านมาสิวทิ้งรอยแผลเป็นไว้หนักมาก เลยมีโอกาสได้ลองเจลลดรอยสิว รอยแผลเป็นเยอะ และวันนี้ดิฉันเจอตัวที่ใช่ที่ชอบ จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

เจ้าเจลลดรอยแผลเป็นที่ปังมากสำหรับเราคือ “Puricas dragon's blood scar gel” ดราก้อนบลัดในตำนาน หรือที่หลายคนเรียกว่า เจลดราก้อนบลัดเพียวริก้าส์ฝาแดง มาเช็กก่อนว่าปัญหาผิวแบบไหนที่เหมาะกับน้องคนนี้บ้าง ตามนี้เลยจ้า

-รอยดำ รอยแดง จากสิว

-แผลใหม่ แผลเก่า

-แผลเป็นทั่วไป แผลเป็นจากการผ่าตัด

-แผลนูน คีรอยด์

ส่วนผสมจากธรรมชาติ ดีต่อใจ ปลอดภัยต่อผิว

>> Dragon's blood พืชที่ช่วยเรื่องการสมาน ฟื้นฟู และช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว ปรับผิวให้เนียนเรียบ

>> สารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการอักเสบของผิว ต้านอนุมูลอิสระ การแพ้ และการระคายเคือง

>> ใบบัวบก ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ เร่งสร้างคอลลาเจนให้ผิว

>> ว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้นให้บริเวณแผลเป็นไม่แห้งกร้าน

>> วิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและความหยาบกร้านของผิว

>> วิตามินซี ปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เห็นผลว่าจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจางลงใน 2 สัปดาห์ สมค่ำร่ำลือที่เหล่าบิ้วตี้บลอกเกอร์โหวตให้นางได้ที่หนึ่งเรื่องลดรอยแผลเป็น ไม่พูดเยอะ ดีแบบเต็มสิบไม่หัก ต้องไปลองเองจ้า

มีให้เลือกซื้อ 2 ขนาด แล้วแต่ใจต้องการเลยค่ะ

ขนาด 3 กรัม ราคา 119 บาท ซื้อที่ 7-11 เหมาะคนที่เดินทางบ่อย ไม่อยากพกหลอดใหญ่ หรือใครที่อยากทดลองใช้ก่อน แนะนำขนาดเล็ก ราคาสบายๆ

ขนาด 8 กรัม ราคา 290 บาท ซื้อที่ วัตสัน บูทส์ บิวเทรี่ยม ร้านยาทั่วไป ใช้ยาวๆ ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ แต้มวนไป

ใช้จนชัวร์จึงมาแชร์ รอยสิว รอยดำ-แดง รอยแผลเป็น รอไม่ได้นะสาวๆ ไม่รีบแก้ หน้าจะแย่นะจ๊ะ วันนี้ไปแล้ว ไว้มีอะไรใช้ดี ปังๆ จะมาบอกต่อน้า บายจ้า : ))

March 29, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!