เซรั่มลดรอยสิว MiZuMI เซรั่มซองใหม่ในเซเว่น ลองกันหรือยัง มีวิตามินบี 3 เข้มข้นมาก | WaanSannie

สวัวดีค่ะ หวาน Waansannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวเซั่มซองในเซเว่น เย้ๆๆๆๆ

เป็นเซรั่มของ Mizumi ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเซรั่มลดสิว ซองสีฟ้าๆ ตอนนี้ได้ถือกำเนิด

สูตรใหม่มาแล้วจ้า เป็นซองสีเขียวๆ ซองนี้ช่วยลดรอยสิว เค้ามีส่วนผสมของอะไรนะถึงช่วย

เรื่องรอยสิวไปดูกันดีกว่าจ้า

ชื่อเต็มๆก็คือ MIZUMI B3 ACNE CONCENTRATE SERUM  ซองน่ารักมากเช่นเคย

ซองลักษณะเหมือนเดิมแต่คนละสีนะคะอย่าหยิบผิดนะคะ

และส่วนผสมที่ใส่มือก็จะมีวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide ซึ่งใส่มาเข้มข้นถึง 12 %

และอยู่ในอันดับที่ 2 เลยที่ใส่มาเลย ถือว่าใส่มาเยอะเลยทีเดียว และนอกจากมีวิตามิน บี 3

แล้วยังมี Zinc PCA เข้มข้น 1% มี Salicylic Acid   D-Panthenol  ใบบัวบก และ คาโมมายด์ อีกด้วย

เนื้อเซรั่มใส่ๆ ไม่มี น้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่ใส่พาราเบน แอลกอฮอล์ และไม่ใส่สี

เพราะฉะนั้นคนที่เป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้ด้วยค่ะ

ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนนะคะ ซองละ 49 บาท

ยังไงเพื่อนๆคนไหนเคยใช้อย่าลืมมาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ ^^

March 20, 2020