Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

กันแดดของคนที่ผิวแพ้ง่าย แพ้เก่งงง? FACELABS Ultra Sun Protection SPF 50 PA+++

  

สวัสดีค่าาาาาา ช่วงนี้อากาศร้อนมากแดดแรงจนแสบผิวไปหมด มลภาวะก็เยอะ

 ไหนจะกลัวเชื้อโรคไวรัสต่างๆอีกไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะทุกคน แต่ต่อให้เราให้เราไม่ได้ออกไปได้ก็ต้องดูแลตัวเอง

ป้องกันผิวหน้าเรา ด้วยการทากันแดดอยู่ดีนะ!!!

เพราะแสงที่สอดเข้ามาในห้องหรือแสงจากจอคอม ,โทรศัพท์ ก็ทำร้ายเราได้เช่นกัน

         บอกมาขนาดนี้แล้วก็มารู้จักกันเลยดีกว่า

 บอกก่อนเลยว่าแบรนด์นี้หลายๆคนรู้จักกันอยู่แล้วโดยเฉพาะคนที่แพ้ง่าย

     

   FACELABS แบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เราเคยลองเจลล้างหน้ามาแล้วชอบมาก? 

       ตัวนี้เป็นกันแดด Ultra Sun Protection SPF 50 PA+++ . ขนาด 20 ml เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ช่วยป้องกันรังสี UVA/ UVB ปกป้องผิวจากแสงแด,มลภาวะ

เช้าจดเย็น ออกมากินข้าวข้างนอกก็ยังแอบพกมา
"เช้าจดเย็น ออกมากินข้าวข้างนอกก็ยังแอบพกมา



?— สิ่งที่ทำให้หนักหน้าในช่วงแรกเนื่องจากมีตัวบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดโปรตีนจากข้าวโอ๊ต,น้ำมันมะกอก

มีเทคโนโลยี Hybrid Sunscreen ที่ทำหน้าที่ได้ 2 กลไกในหนึ่งเดียว คือ สามารถเคลือบผิวหนังเพื่อสะท้อนหรือกระจายรังสียูวีบีออกไปจากผิว และยังสามารถดูดซับรังสียูวีเอ 1 และยูวีเอ 2 ไว้ไม่ให้ซึมลงสู่ชั้นผิวหนังชั้นล่าง โดยกลไกนี้มีส่วนประกอบของ Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol และ Octocrylene ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำหรับครีมกันแดดที่มีความคงตัวและ

มีเสถียรภาพในการปกป้องผิวสูงสุด ทำให้ปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนานถึง 12 ชั่วโมง!!!

 

         ?— เนื้อครีมสีขาว สบายผิวให้ความชุ่มชื้นดี    แต่! ช่วงแรกจะรู้สึกหนึบๆอาจจะรู้สึกหนัก ต้องรอให้เซตตัวทิ้งไว้

1-2 นาที (จะแห้งสนิทไม่หนึบแล้วแต่ยังมีความชุ่มชื้นอยู่) จากนั้นค่อยลงตัวอื่นต่อ เราว่าเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้าแต่งหน้าน้อย หรือใช้ในวันสบายๆขี้เกียจแต่งหน้า เราเลยจะใช้ไหนวันที่ไม่ได้ออกไปไหนหรือวันหยุดสบายๆ ไม่รีบมากกว่าที่จะใช้ในวันปกติ เพราะต้องรอ 

**เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะถ้าใครที่เคยลองใช้แล้วรู้สึกต่างจากเราหรือมีวิธีใช้ที่ถูกต้องยังไงก็รบกวนบอกต่อด้วยนะคะ 

 

?—— กลิ่นดีนะเราชอบมันแบบไม่ปรุงแต่ง ไม่ฉุน ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยแต่ก็ยังแอบได้กลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งเราไม่รู้ว่า

กลิ่นนี้คืออะไร งงมาก รวมๆแล้วโอเค ไม่มีผลต่อการใช้ชอบค่ะ

การใช้กันแดดที่ถูกต้อง นะทุกคน อยู่ห้องอยู่ที่ไหนก็อย่างกทาน้อย
"การใช้กันแดดที่ถูกต้อง นะทุกคน อยู่ห้องอยู่ที่ไหนก็อย่างกทาน้อย"

              ?—— ปริมาณที่เหมาะสมกับการทากันแดดที่หน้าคือ 2 ข้อนิ้วชี้ ถ้ารวมคอด้วยก็เพิ่มมา

อีก ครึ่งข้อนิ้วชี้ ส่วนถ้าวันไหนที่ต้องออกแดดจัด เช่น ทะเล หรือ เดินเขา ให้เพิ่มปริมาณเป็น 4 ข้อนิ้วชี้ 

                   หรือ ให้บีบครีมออกมาปริมาณเท่าเหรียญ 10  บาท หรือแบ่งทาครีมกันแดดเป็น

สองรอบครั้งละหนึ่งข้อนิ้วมือ เมื่อเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว ค่อยทาซ้ำอีกครั้ง ส่วนผิวกายควรใช้

ประมาณ 1 ฝ่ามือ สำหรับแขนและขาแต่ละข้าง

​ปริมาณ 20 ml ราคา 399 บาท

7 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
March 15, 2020
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
March 15, 2020
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
March 15, 2020
ความคิดเห็นที่ 4
Thank
March 16, 2020
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ หวยรัฐบาล
March 16, 2020
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
March 16, 2020
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
March 17, 2020
What's new
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ค. - 1 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!