ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

Review – ลองแล้วหลงรัก Shu Uemura Cleansing Oil แบบหมดใจ

สวัสดีค่าา เพื่อนๆ <3

วันนี้นะจะมารีวิวเจ้าคลีนซิ่งออยที่นะได้มาใหม่ค่ะ

นั่นก็คือ Shu Uemura (อ่านว่า ชู อูเอมูระ) นี่เอง

ซึ่งขนาดที่นะได้มานะคะเป็นไซส์ Tester ของ

Shu Uemura Skin Purifier Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil

จริงๆสูตรนี้เนี่ย คนรีวิวเยอะมาก เขามีความโดดเด่นในเรื่องช่วยต้านปัญหาผิวทุกประการ

และมีส่วนประกอบสำคัญๆด้วยน้ำมันชั้นเลิศ 8 ชนิด ให้คุณค่าบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

ด้วยส่วนผสมน้ำมันล้ำค่า ใหม่จากสุดยอดพืชเอเชียอย่าง

ดอกคาเมลเลีย โสม และไผ่สีทอง

ที่จะช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มดุจผ้าแคชเมียร์เลยนะ

และเขาก็การันตีเลยนะว่าสามารถล้างเครื่องสำอ้างกันน้ำ

ออกหมดได้โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อเลย

และใครที่ต่อขนตามา ก็สามารถใช้ได้เช่นกันไม่ทำให้ขนตาหลุดแน่นอน

และอีกหนึ่งสิ่งที่นะชอบมากคือ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนที่จะส่งผลทำให้เกิดสิว

หรือเกิดการระคายเคืองกับผิว มันดีต่อใจม๊ากๆเลยยยย <3

เนื้อสัมผัส

จะมีลักษณะเป็นเนื้อออยเข้มข้ม น้ำเหลวๆ เกลี่ยง่ายมากเลยนะคะ กลิ่นหอมอ่อนๆ

เข้าตาแล้วไม่แสบเลยยย เวลาใช้ก็ถูวนๆบนผิวจะสามารถละลายเครื่องสำอางได้ดีมากๆ

และก็ล้างออกง่ายมาก

วิธีการใช้งานเพื่อผิวสะอาดสดใส

1.เท Cleansing Oil ประมาณเท่าเหรียญบาท ถ้าเป็นไซส์จริงก็กด Cleansing Oil ประมาณ 1-2 ปั๊ม

2.ค่อยนวดลงบนใบหน้าขนาดหน้าแห้งๆ ถูวนๆไปเลื่อยๆ

3.หยดน้ำลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วนำมาถูๆนวดๆวนบนใบหน้าประมาณ 2 นาที

เพื่อให้ Cleansing Oil กล้ายเป็นน้ำนมขาวๆขุ่นๆ

4.ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและเช็ดหน้าให้แห้ง ก็จะพบว่าใบหน้าของเรามีความสะอาด กระจ่างใส

เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นทันที

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นคลีนซิ่งออยที่บอกเลยว่าโคตรชอบบบบ คือติดใจเลยแหละใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้ดีมาก

และไม่ต้องพึ่งลำลีแต่อย่างใด ใช้มือล้วนๆ ล้างเครื่องสำอ้างกันน้ำเอย

มาสคาร่ากันน้ำเอยก็เอาอยู่ ยิ่งตรงซอกขนตาก็ถูออกหมด ไม่มีการแสบตาใดๆเลย

ในระหว่างการถูก็เสมือนการนวดหน้าไปในตัว แล้วเวลาล้างหน้าออก ก็ล้างง่ายมาก

สะอาดหมดจด ไม่มีเมคอัพใดๆติดอยู่บนหน้าเลย

และผิวหน้าก็ไม่แห้งตึง ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีแต่ความชุ่มชื่น เนียนนุ่มที่คงไว้บนใบหน้า

เพราะงี้แหละ จะไม่หลงรักไง <3

แต่มีสิ่งหนึ่งที่แอบต้องขอติคือ.... ราคานั่นเองจ๊ะ

แม่คุณเอ๊ยยยย ราคารุนแรงมากเวอร์ แต่เขาก็มีหลายไซส์นะ

ขนาด 150 ml. เนี่ยจะอยู่ที่ราคา 1,550 บาท และขนาด 450 ml. เนี่ยจะอยู่ที่ราคา 4,550 บาทจ้า

ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยนช์ให้เพื่อนๆไว้ตัดสินใจไปลองซื้อมาใช้กันเนอะ

สำหรับกระทู้นี้ นะต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า บ้ายบายยย

March 12, 2020
March 12, 2020
March 13, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!