พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

รีวิวโลชั่นปรับผิวขาว จินนาย ปรับผิวให้สว่างใส แถมไม่ทำร้ายผิว!

14 ก.พ. 2563  |  2196   6  

สวัสดีเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคนค่าาาา วันนี้วันดีเราจะมารีวิวโลชั่นปรับผิวขาวให้ทุกคนดูกันค่ะ แต่บอกเลยว่าเค้าไม่ใช่โลชั่นธรรมดาน้าาาาา

เพราะเค้าเป็นโลชั่นปรับผิวขาว ที่ช่วยปรับผิวให้เนียน กระจ่างใส แถมยังไม่ทำร้ายผิวด้วยค่ะ! ไปดูกันเล้ยยยยยยยย

และนี่ก็คือโลชั่นจินนายทั้งสองสูตรที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้ค่ะ เป็นสูตรที่มีชิมเมอร์ และสูตรที่ไม่มีชิมเมอร์นั่นเอง เดี๋ยวเรามาดูกันทีละตัวเลยดีกว่า

ชิ้นแรกหลอดสีชมพู JINNAI PREMIUM POMEGRANATE PERFUME BODY FOUNDATION (จินนาย พรีเมี่ยม โพเมกราเนต เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น) เค้าเป็นจินนาย โลชั่น ไม่มีชิมเมอร์ หลอดชมพูค่ะ

 

มีสารสะกัดจากทับทิม และกลูต้า ด้วยความที่เค้าเป็นโลชั่นปรับผิวขาวที่มีน้ำหอม กลิ่นเค้าเลยจะหอมติดผิวทั้งวันเลยค่ะ แต่กลิ่นไม่ได้ฉุนมากกน้า เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆละมุน นอกจากจะมีกลิ่นหอมติดผิวแล้ว เค้ายังเคลือบปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น 1 เสต็ปด้วยค่ะ แถมช่วยปกป้องผิวเสีย หมองคล้ำจากแสงแดดด้วย ปรับผิวให้เนียนรียบ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบติดเสื้อแน่นอน สามารถล้างออกได้ง่ายนะคะ เพียงแค่ใช้สบู่ถูตัวค่า

ตัวหลอดชมพูเค้ามีกันแดด SPF 50 PA+++ ทำให้เหมาะกับการใช้ในตอนกลางวันค่ะ เราเปรียบเทียบให้ดูระหว่างข้างที่ทาโลชั่น และข้างที่ไม่ทาค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าเค้าปรับผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับ ไม่เป็นคราบ และไม่วอกเด้อ

ชิ้นที่สองหลอดสีดำ JINNAI PREMIUM L-GLUTATHIONE PERFUME BODY FOUNDATION (จินนาย พรีเมี่ยม แอล-กลูต้าไธโอน เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น) ตัวนี้เป็นสูตรมีชิมเมอร์ หลอดสีดำค่ะ

 

กลิ่นหอมติดผิวเหมือนกับหลอดชมพูเลย ส่วนผสมและผลลัพธ์ต่างๆจะคล้ายกันค่ะ แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือเค้ามีชิมเมอร์จ้าาาาา เป็นชิมเมอร์เม็ดเล็กเนื้อละเอียด วิ้งๆ ทาแล้วดูมีออร่า สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเช่นกัน แต่ตัวนี้เราจะเน้นทาตอนกลางคืนค่ะ เพราะเค้ามีประกายวิ้งๆ ทาแล้วออกไปปาร์ตี้คือผิวเล่นแสงสุดๆ เก๋มาก

ความวิ้งของเค้าก็ประมาณนี้เลยค่ะ กำลังดีเลย

ส่วนตัวเราว่าทาช่วงคอและหน้าอกแล้วใส่ชุดสวยๆออกไปปาร์ตี้ตอนกลางคืนคือเลิศมาก ผิวจะดูใสสว่าง เปล่งประกายดูมีออร่าเลยค่ะ

คำแนะนำสำหรับการใช้นะคะ

- ควรบีบเนื้อโลชั่นออกมาใช้ในปริมาณเล็กน้อยๆ พอเหมาะในแต่ละส่วนที่เราจะทาค่ะ เพื่อไม่ให้โลชั่นเกลี่ยยากจนเกินไป

- ควรรอให้โลชั่นซึมสู่ผิวดีแล้ว ก่อนสวมเสื้อผ้า

- ควรทาโลชั่นก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที เพื่อป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งสองสูตร มีทั้งหมด 4 สี ให้เลือกตามโทนผิวของแต่ละคนเลยค่ะ

- สีชมพูอ่อน  Pastel PINK : กลิ่น RO (ผิวโทนสีขาวซีดหรือขาวมาก)

- สีม่วงอ่อน Light VIOLET : กลิ่น CH (ผิวโทนสีขาวเหลือง)

- สีเบจพีช Ivory PEACH : กลิ่น CO (ผิวโทนสีผสมหรือผิวเข้ม)

- สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD (ผิวโทนสีขาวที่อยากปกปิดรอยแดงหรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอ)

ที่เราใช้คือสี Ivory PEACH ค่ะ เพราะเราเป็นคนมีสีผิวผสม

ส่วนตัวคือชอบมั่กๆ สำหรับหลอดชมพูไม่มีชิมเมอร์ สามารถทาแทนกันแดดในตอนกลางวันได้เลย ส่วนวันไหนมีปาร์ตี้หรือมีงานกลางคืน ก็ใช้หลอดสีดำที่มีชิมเมอร์เลยค่ะ ใครที่สนใจสามารถลองหาซื้อมาใช้ดูได้น้าาา อย่าลืมเลือกสีและสูตรที่เหมาะกับเรานะคะทุกคน วันนี้เราขอตัวไปก่อน บายๆค่าาา xoxo


6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

14 ก.พ. 2563 เวลา 22:10 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

14 ก.พ. 2563 เวลา 23:41 น.
ความคิดเห็นที่ 3

น่าลองมาก 

15 ก.พ. 2563 เวลา 3:17 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณ​ค่ะ​

15 ก.พ. 2563 เวลา 10:34 น.
ความคิดเห็นที่ 5

Thanks

15 ก.พ. 2563 เวลา 11:49 น.
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล