สกินแคร์
เคยอ่านเจอว่าฉีดยาสิว แล้วสิวจะหายทันทีเลย เข็มละไม่กี่ร้อยบาทถึงพันบาท ส่วนตัวเรามีสิวไม่เยอะเท่าไหร่แต่ก็เห็นชัด จะมีข้างขมับที่บางทีเป็นแบบสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ และขึ้นบ่อยมากๆ อยากให้มันหายๆไปเลยค่ะ คิดว่าเรา ควรทำดีมั้ยคะ?
ไปหาหมอค่ะ ถ้าควรฉีดหมอจะให้ฉีดเอง
เคยฉีดนะ มันก็ยุบแต่ว่า เดี๋ยวก็ขึ้นที่อื่นอีก ที่เดิม เลยปรับพฤติกรรมการกินแทน ช่วยได้เยอะ
เคยได้ยินดาราฉีดสิวนะ แบบสิวฉุกเฉิน อยากหน้าเนียนงี้ ก็เห็นผลไวอยู่นะ แต่ไม่รู้ว่าจะดื้อยาไหมอ่า
ไม่เคยฉีดนะคะ เราใช้แค่ยาแต้มสิวอ่ะ มีของแบนเซคทาก่อนล้างหน้าสิบนาที หลังล้างหน้าทาครีมก็เอาซิทควิกแต้มทั้งหน้าที่เป็นสิวเลย ผิวดีขึ้น สิวอักเสบยุบไวอยู่เด้อ อ่อนโยนด้วย
ถ้าเป็นสิวเยอะ เราว่าฉีดสิวไม่คุ้มนะ คงเสียเงินไปหลายบาทอ่ะ กว่าสิวจะหาย เพราะฉีดเม็ดหนึ่งก็ไม่ใช่ถูกด้วย แถมเจ็บอีกต่างหาก
แนะนำลองใช้ตัวนี้แต้มสิวก่อนนะ เราใช้อยู่ สิวยุบค่อนข้างเร็วมากค่ะ สำหรับเรามันอ่อนโยนมาก ไม่ทำให้ดื้อยาด้วย
VICHY