สวัสดีค่ะ วันนี้วามีของดีมาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งทุกคนอาจจะรู้จักกันอย่างดีเลย เพราะครีมตัวนี้เป็นเวช สำอางที่ดังมาก จากแบรนด์ Smooth E นั่นเอง และหลายๆคนก็น่าจะมีติดบ้านไว้อยู่แล้วด้วยแน่เลย ซึ่งก็คือ Smooth E cream หลอดเขียวตัวนี้นี่เองค่ะ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วนะคะ
ซึ่งวาเคยมีปัญหาเกี่ยวกับรอยแผลเป็น หรือเกี่ยวกับรอยสิว เลยไปร้านยาแล้วปรึกษาเภสัชกรดู เค้าก็ได้แนะนำตัวนี้มาเลยค่ะ และแน่นอนค่ะ ตอนนี้วาใช้มาเป็นหลอดที่เท่าไหร่แล้วก็นับไม่ถ้วนเหมือนกันค่ะ เพราะใช้กันทั้งบ้านเลย และครีมตัวนี้ก็อ่อนโยนมาก มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เลย เช่น Centella Essence ช่วยฟื้นฟูผิวและเร่งการสร้างคอลลาเจนให้ผิวได้ด้วย และ Natural Alpha-Tocopherol จะช่วยลดแผลเป็น ลดรอยสิว รอยแตกลาย ส่วน Allium Cepa Extract สามารถช่วยลดการอักเสบ ริ้วรอย รอยสิว รักษาแผลเป็นต่างๆได้ อีกตัวเป็น Jojoba Oil ค่ะ หลายคนคงคุ้นชื่อนะคะ ตัวนี้จะช่วยทะนุถนอมผิวให้อ่อนนุ่มและเก็บความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวเรานุ่ม เหมือนผิวเด็กเลยค่ะ และอีกตัวคือ Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้จะช่วยลดจุดด่างดำ ความมันบนใบหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับได้ด้วยค่ะ คือครบในหลอดเดียวเลยจริงๆ
วาจะแอบบอกว่าตอนแรกแฟนก็ไม่เชื่อว่ามันดีจริงๆค่ะ ก็เลยให้ลอง คือแฟนเป็นคนผิวมันและเคยติดสเตียรอยมาก่อนค่ะ ผิวเลยเป็นสิวเยอะมาก ตอนนั้นเครียดมาก พอรักษาสิวเสร็จก็ทิ้งรอยค่ะ วาก็เลยให้ใช้ Smooth E cream แต่ต้องใช้เป็นประจำนะคะ ผลคือผิวดีขึ้นค่ะ รอยสิวลดลง ผิวกระชับขึ้น นิ่มขึ้นมากก นี่คือเนื้อครีมนะคะ จะเป็นสีขาวนุ่มๆ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติมากค่ะ
วิธีใช้ ใช้วันละ 2 ครั้งค่ะ บีบครีมมาไม่ต้องเยอะมาก และต้องทำการวอร์มครีมก่อนนะคะและค่อยๆทาลงบนผิว และนวดวนๆ ถ้าคนผิวมันวาแนะนำให้ใช้เยอะๆแค่ตอนกลางคืนนะคะ แล้วตอนกลางวันทาแค่เฉพาะจุดพอ เดี๋ยวหน้าจะเยิ้มค่ะ ส่วนคนผิวแห้งทาได้เหมือนกันทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ และหลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้เลยค่ะว่าผิวดีขึ้นจริงๆ
ความจริงก็สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนะคะ เคยมีช่วงที่วาผิวแตกค่ะ รอยแตกเริ่มมาเนื่องจากน้ำหนักลดไวมาก ก็ใช้ครีมตัวนี้ในการลดรอยแตกลายได้ค่ะ ใครอยากลองซื้อหลอดเล็กมาลองก่อนได้นะคะ 10 กรัม ราคาแค่หลอดละ 125 บาท วาหาซื้อได้ที่ 7-11 หรือหากต้องการหลอดใหญ่แนะนำให้ซื้อตามร้านขายยาชั้นนำหรือในห้างเลยค่ะ
ไว้มาบอกเล่ากันใหม่นะคะ วันนี้ก็ขอลาไปก่อนค่า บ้ายบายย