รีวิว NIVEA SUN Protect & Refresh Cooling Mist SPF50 มั่นใจ ไม่กลัวแดด กล้าเผชิญทุกๆสถานการณ์

พูดจริ๊งงงงง นึกถึงประเทศไทยคือ นึกถึงเรื่องแดด ไม่แพ้ชาติใดในโลกหล้าเลยจ้า ฤดูไหนๆ พี่มาก็มาเต็ม! แต่ภายใต้แสงแดดอันไร้ สีไร้กลิ่นนั้น มักมาพร้อมอันตรายอีกมากมายที่เราไม่รู้ตัว ซึ่งเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นสาวๆยุคใหม่อย่างเราอย่าปล่อยให้ผิวเผชิญกับแดดเพียงลำพัง ต้องมีตัวช่วยดีๆมาช่วยปกป้องแล้วนะคะ ไปรู้จักกับไอเท็มเด็ดที่ฝันนำมารีวิวกันวันนี้ค้า

นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ รีเฟรช คูลลิ่ง มิส เอสพีเอฟ50

ครีมกันแดดนีเวีย ตัวนี้ เค้าเป็นสเปรย์กันแดด สูตรเย็น พร้อมปกป้องแบบจัดเต็ม เกลี่ยง่าย ซึมไว คลายร้อนอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าเลยค่ะ ถือได้ว่าเป็นครีมกันแดดทาตัวดีที่สุด สำหรับฝันตอนนี้เลยค้า ส่วนสาวๆรักษ์โลกที่ชอบเที่ยวทะเลก็สบายใจได้เลยนะคะเพราะเค้าเป็นสเปรย์ที่ปราศจากสาร Oxybenzone และ Octinoxate ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ปะการังเสื่อมโทรม อีกทั้งยังขัดขวางระบบสืบพันธุ์ และทำลาย DNA จนปะการังไม่สามารถขยายพันธุ์ได้ จนสุดท้ายทำให้ปะการังฟอกขาว ฝันถือว่าเป็น ครีมกันแดดไปทะเล ที่เหมาะมากๆตัวนึงเลยจ้า อ้อ ลืมบอกเค้าเป็นครีมกันแดดกันน้ำด้วยนะคะ

คุณสมบัติ
• Double UV Protection ปกป้องทั้ง UVA1 , UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ด้วย SPF50
• Fresh Cooling สูตรเย็นจากเมนทอล สดชื่นผิวทุกครั้งที่ใช้
• Fast Absoption , Non-Stickiness ซึมทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว
• Water Resistant สูตรกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย
• สเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำ ใช้สำหรับทาก่อนออกแดด เล่นกิจกรรมกลางแจ้ง หรือพักผ่อนเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุด

วิธีใช้ :
สำหรับผิวหน้า ให้ฉีดสเปรย์ลงที่ฝ่ามือ แล้วจึงทาลงบนผิวหน้า

ความรู้สึกหลังใช้กับผิวหน้าทันที :: รู้สึกว่าเนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่ายมาก ซึมไวสุดๆๆ กลิ่นไม่ฉุนนะคะ แล้วก็รู้สึกหน้ามีความดูเงาๆชอบมากเหมือนสาวเกาหลีเลยค้า 5555 ที่ถูกใจฝันมากๆ (น่าจะเหมือนกับหลายๆคน) คือ ไม่มีควรามเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ปลื้มมม พร้อมไปออกกำลังกายแล้วค้า !!!
วิธีใช้ :
สำหรับผิวกาย เขย่ากระป๋องก่อนใช้ โดยฉีดสเปรย์กันแดดและลูบไล้ให้ทั่วผิวกายก่อนออกแดด และควรทาซ้ำเมื่อต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน และหลังว่ายน้ำหรือหลังเช็ดตัว

ความรู้สึกหลังใช้ทันทีกับผิวกาย :: ขณะฉีดลงบนแขน รู้สึกเย็นๆ จุุเด่นของขวดนี้เลยค่ะ และเมื่อฉีดลงบนผิวไม่ถึง 2 วินาที ที่เราเห็นว่าเป็นครีมสีขาวๆ ก็กลายเป็น้ำใสๆเฉยเลยจ้า พอลูบไล้แขนก็รู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่ายซึมไวม้ากกที่สุดสุดสุด แล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยนะคะ ที่ชอบที่สุดคือ ผิวดูเงาๆขึ้นดูมีสุขภาพดีขึ้นฝันชอบเลยค่ะ ฝันว่าเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากๆค่ะ ซึมไวไม่เหนียว รู้สึกสบายผิวด้วยค่ะ

ใครสนใจอยากตามไปซื้อใช้ คลิกได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยจ้า หรือจะตามหาครีมกันแดดในเซเว่น ก็ได้นะคะ หาง่ายมากค้า . สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
ช่องทางออนไลน์ : LAZADA, SHOPEE, Watsons Online

“พร้อมไปออกกำลังกายแล้วค้า”

#NIVEASUN #ProtectYourSkinLoveTheBeach

น่าใช้
January 29, 2020