หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!

เปิดกล่อง K beauty Essentials Mamonde

23 ม.ค. 2563  |  474   6  
เปิดกระทู้แรกด้วยการดูแลผิวแบบสาว ''Mamonde''

 

    Set นี้ได้มาจากการช้อปออนไลน์อย่างหนักหน่วงช่วงสิ้นปี เป็น Set ''Be merry Mamonde'' ราคาอยู่ที่ 1800฿ เซ็ตนี้ที่ตัดสินใจซื้อมามันอยู่ในช่วงลดราคานะ แต่เราจำไม่ได้ว่าโปรลดอยู่ที่เท่าไหร่ เป็นเซ็ตที่เรารู้สึกว่ามันคุ้มกับเงินที่เสียไป เพราะในเซ็ตมีให้มา 4 อย่างด้วยกัน เป็นสกินแคร์ทั้งหมดเลยที่ควรใช้ในการฟื้นฟูใบหน้าที่ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง 
 
 
แกะกล่องออกมาก็จะมี

1. Mamonde Petal Spa Oil To Foam ขนาด 50 ml. 
2. Mamonde Rose Water Toner 150ml 
3. Mamonde Floral Hydro Cream 50ml 
4. Mamonde Lip Sleeping Mask 20g 

จะมาอธิบายแต่ละตัวให้ฟังกัน โดยเริ่มไปทีละขั้นตอนนะคะ
 
ขั้นตอนแรก ... เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้า

Mamonde Petal Spa Oil To Foam ตอนบีบใช้งานครั้งแรกจะเป็นเหมือนออยล์ใส ๆ ผสมน้ำเล็กน้อยและถูไปมาจะกลายเป็นโฟมฟองนุ่ม ๆ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า นวดเบา ๆ  เพื่อลดการเสียดสี หน้าจะได้ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย เป็นโฟมที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ล้างหน้าเสร็จแล้วรู้สึกสบาย ไม่แห้งตึง
 
 
ขั้นตอนที่ 2 ... ลงโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิว

Mamonde Rose Water Toner โทนเนอร์บำรุงผิว ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดใส่สำลีแล้วใช้ให้ทั่วใบหน้า (บางทีสำลีหมดก็หยดใส่มือไปเลยจ้า 555)
ตัวนี้จะได้กลิ่นกุหลาบชัดเจน เพราะผสมน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ 90.97% ใครที่ไม่ชอบกลิ่นกุหลาบอาจจะรู้สึกฉุน และไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ อันนี้ขอเตือนไว้ก่อนนะ แต่ตัวโทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิวก่อนการลงบำรุงในขั้นต่อไป ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ใครที่มองว่าโทนเนอร์ไม่สำคัญ ต้องคิดดูอีกทีนะ ^^
 
 
 
ขั้นตอนที่ 3 ... ถึงเวลาลงครีมกันแล้วววว

Mamonde Floral Hydro Cream เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่เนื้อบางเบา ถ้าใครนอนห้องแอร์จะรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นมาก ๆ เลยแหละ แต่สำหรับคนที่ขี้ร้อน หรือเหงื่อออกง่าย อาจจะรู้สึกเหนอะๆนิดหน่อยตอนที่ทา ซึ่งเราแก้ได้โดยการทาพอประมาณ ไม่ใช่พอกนะทุกคน 555

ครีมตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ขาดน้ำ มีส่วนผสมของดอกนาร์ซิสซัส (ชื่อยากอะไรขนาดนี้) ซึ่งเจ้าส่วนผสมต่างๆที่ใส่เข้ามาในเนื้อครีมจะช่วยลดอุณหภูมิในผิว ทำให้ผิวเย็นสบาย และรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น
 
ขั้นตอนสุดท้าย ... บำรุงริมฝีปากก่อนนอน

Mamonde Lip Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์บำรุงริมฝีปาก มีสารสกัดจากผลแอ็พริคอตและดอกพลัมและสาร AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี


   ที่หยิบเซ็ตนี้มาบอกกัน เพราะเป็นเซ็ตสกินแคร์ที่เรารู้สึกว่าครอบคลุม และไม่ต้องพกเยอะ เวลาที่ต้องเดินทาง หรือ ชั่วโมงเร่งรีบ บางวันจะให้มานั่งลงสกินแคร์หลาย ๆ ตัวก็ไม่ไหว

    ถ้าใครสนใจก็ลองซื้อมาใช้กันดูได้ (แนะนำให้ซื้อช่วงโปร จะรู้สึกคุ้มขึ้นไปอีก อิอิ)
แล้วพบกันใหม่ในกระทู้ต่อไปนะคะ

6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

24 ม.ค. 2563 เวลา 0:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

24 ม.ค. 2563 เวลา 3:48 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ดีค่ะ

24 ม.ค. 2563 เวลา 8:28 น.
ความคิดเห็นที่ 4

Thanks

24 ม.ค. 2563 เวลา 9:56 น.
ความคิดเห็นที่ 5

น่าใช้มาก 

24 ม.ค. 2563 เวลา 15:35 น.
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล