ผมร่วงผมบางให้หยดสังข์ช่วย แชมพูปลูกผมใหม่ ลดผมร่วง ใช้แล้วปลอดภัยไร้สารเคมี

เฮลโหลลลลค่าซิสทุกคน อ่านจากหัวข้อกระทู้แล้ว สาวๆหลายคนคงต้องร้อง เพราะเป็นปัญหาที่หนักหนาสำหรับสาวๆอย่างเรามาก แล้ววิธีแก้ปัญหาสำหรับผมบางและผมหลุดร่วงบ่อย ก็ค่อนข้างเป็นปัญหาที่แก้ยากมาก แต่วันนี้รี่มีผลิตภัณฑ์ดี๊ดี มาบอกต่อทุกคนค่า

นี่เลยค่า หยดสังข์ (Yodsang) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อลดผมขาดหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ซึ่งปั๊วมากเพราะได้รับ 3 รางวัลระดับโลก และได้รับรองรางวัลชนะเลิศจาก Rice Plus Award 2018 อีกด้วย ที่สำคัญกว่านั้นคือ ผลการวิจัยรองรับจากคณะผู้วิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง! ทั้งหมดนี้เลยเป็นสิ่งดึงดูดใจให้รี่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้ดู

1. Hair Nourishing Shampoo

เนื้อแชมพูจะเป็นสีใสๆ แทบจะไม่ค่อยมีกลิ่น จะได้กลิ่นหอมจางมากๆ ต้องใช้น้ำน้อยๆนะค่าถึงจะขึ้นเป็นฟอง

2.Hair Replenishing Conditioner

ตัวครีมนวดสีจะขาวขุ่นเหมือนครีมนวดทั่วไป จะได้กลิ่นหอมกว่าแชมพู เป็นกลิ่นเชียร์บัตเตอร์อ่อนๆ

3. Hair Revitalizing Tonic

ตัวนี้จะมาในรูปของสเปรย์ ใช้ง่าย ฉีดลงบนหนังหัวได้เลย ไม่มีกลิ่นเลย

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะมีสารสกัดจากข้าวสังข์หยดเป็นส่วนผสมสำคัญ ซึ่งช่วยในเรื่องของการลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม นอกจากนั้นยังมีน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยทำให้ผมหนาขึ้น ขจัดความมัน และทำให้ผมชุ่มชื้น น้ำมันอาร์แก้นช่วยแก้ผมแตกปลาย น้ำมันโจโจ้บาร์ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ และทำให้ไม่แห้งเสีย สุดท้ายคือเชียร์บัตเตอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

รี่แนะนำเลยเพราะเป็นแชมพูลดผมร่วงที่ปราศจากสารชะล้าง SLS/SLES จึงอ่อนโยนต่อผิวแม้จะเป็นคนที่ผิวบอบบางก็ตามเลย วิธีใช้ในแบบฉบับของรี่นะค่า คือรี่จะสระผมด้วยแชมพูก่อน 2-3 ครั้ง ต่อด้วยครีมนวดผม แต่รี่จะทิ้งครีมนวดไว้ก่อน แล้วไปอาบน้ำ ขัดผิว ล้างหน้า แปรงฟัน แล้วสุดท้ายจึงล้างออก แล้วเช็ดผมให้หมาดๆ ไม่ต้องแห้งมากนะค่า แล้วลงแฮร์โทนิคลงบนหนังหัวได้เลย

เห็นกันชัดๆเลยตั้งแต่ก่อนใช้จนประมาณเดือนนึงหลังจากที่รี่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่อันนี้รี่บอกก่อนนะค่า ว่ารี่สระผมทุกวันเลยนะค่า

ก็ถ้าสาวๆคนไหนสนใจเหมือนรี่นะค่าก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่

1. Line:@yodsanghair (อย่าลืมตัว @นะคะ)
    2. Website: https://www.yodsang.com
    3. Facebook: www.facebook.com/Yodsanghair
    4. Icon Siam
    5. Eve and Boy ทุกสาขา
    6. KIS Beauty Store ทั้ง 4 สาขา

วันนี้รี่ก็ลาทุกคนไปก่อนนะค่า ขอบคุณสำหรับคนที่ติดตามและขอบคุณที่อ่านกันจนมาถึงตรงนี้นะค่า ไว้เจอกันไหมน้า บ๊ายบายยยย

ขอบคุณคร้า
January 20, 2020
ขอบคุณค่าา
January 22, 2020
ขอแนะนำอีกยี่ห้อค่ะ ใช้ดีมาก ทั้งแก้ผมร่วง ทั้งปลูกผม ช่วยได้ดีมากเลยค่ะ ลองหาข้อมูลกันเองนะคะ เซรั่มปลูกผม RAVA ค่ะ
March 17, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!