กู้ผิวใสใน 1 คืนกับ Sleeping Mask ฉบับพกพา

สวัสดีค่า สาวๆ ช่วงนี้อากาศเริ่มหนาวๆเย็นๆ บ้างงงงแล้วใช่ไหมค่ะ ก็กรมอุตุนิยมวิทยา เค้าได้ประกาศว่า ประเทศไทยเราเข้าสู่ฤดูหนาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสิ่งที่มาคู่กับอากาศหนาว นั่นก็คือ แสงแดดแรงๆ ที่บางทีเราก็อาจจะลืมนึกถึงไปนั่นเองค่ะ แสงแดดแบบนี้ทำให้เราผิวคล้ำโดยไม่รู้ตัวนะ! มาสังเกตอีกที หน้าเราทำไมหมองคล้ำ ดูไม่ใส ไม่ไบร์ทเอาซะเลย.. วันนี้เราขอมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่ต้องบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วเอามากๆ กู้ผิวใสๆของเรากลับมาได้ภายใน 1 คืน โอ้โหวววว ...

พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ สกิน เพอร์เฟคติ้ง สลีปปิ้งมาส์ก ซองเล็กๆ  ที่มีขายในเซเว่นทั่วไปเลย ราคาเพียง 20 บาท พอนด์สซองตัวนี้เค้ามีหลายสูตรมาก แต่เราเลือกสูตรที่เป็น Sleeping Mask ซองสีชมพูคาดสีน้ำเงินแบบนี้จ้า ซึ่งเหมาะกับสาวขี้เกียจอย่างเรา

มาดูเนื้อเจลของมาส์กกันค่ะ สีชมพูอ่อนใสๆ หอมน่าใช้ และที่สำคัญเค้ามีเม็ดบีตส์สีชมพูเล็กๆ แบบเข้มข้น ที่จะมาช่วยกู้ผิวของเราใน 1 คืนเทียบเท่าปริมาณแผ่นมาส์กหน้าถึง 5 แผ่นเลยทีเดียว

สามารถใช้ได้ทุกคืนก่อนนอน พกพาสะดวก และที่สำคัญนะ ทาแล้วไม่ต้องล้างออก เพราะเป็น Sleeping Mask ทาแล้วนอนได้เลย ไม่เลอะ เหนอะหนะ เพราะเวลาที่ทาเสร็จเค้าจะซึมเข้าสู่ผิวเราได้อย่างรวดเร็วจ้า

ตื่นเช้ามาด้วยความสดใส กับผิวหน้าที่พร้อมรับมือกับแสงแดดแรงๆได้ในแต่ละวัน เหมาะกับผิวหน้าทุกสภาพผิวนะ ยิ่งผิวแห้งแบบลอกเป็นขุย ยิ่งต้องใช้ เพราะการมาส์กหน้านอกจากจะเป็นการบำรุงแล้วยังเป็นการซ่อมแซมผิวที่เจอกับอะไรไม่รู้ในแต่ละวันอีกด้วย สำหรับเรา พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ สกิน เพอร์เฟคติ้ง สลีปปิ้งมาส์ก ตัวนี้ให้ 10 คะแนนเล้ยย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง พกพาสะดวก ใช้ไม่หมดก็ปิดฝาและก็สามารถเก็บไว้ใช้ในวันต่อๆไปได้อีก และที่สำคัญคือสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองว่าเราได้ดูแลผิวให้พร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ ได้อย่างดีที่สุดจ้า....

December 29, 2019
December 30, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!