หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!

Skincare ที่ชอบและได้ไปต่อในปี 2020

26 ธ.ค. 2562  |  862   4  

สวัสดีค่าาา ใกล้จะหมดปีแล้วว วันนี้ก็จะมีแนะนำ skincare ที่ใช้แล้วชอบในปีนี้ และได้ไปต่อในปี 2020 อิอิ


ตัวแรกเริ่มกันที่ Toner จ้า ตัวที่เพิ่งได้ลองใช้และชอบม้ากก คือ Pixi Glow Tonic ตัวดังตัวนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนน เจ้าตัวนี้เป็น Exfoliating Toner ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวส่วนผสมหลักคือ Glycolic Acid หรือ AHA ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวที่โกลวสวยแข็งแรง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน แถมไม่ทดลองในสัตว์ด้วยนะ

ผลการใช้คือเช็ดสะอาดหมดจด ไม่รู้สึกแสบผิวนะสำหรับเรา แต่มีบางคนแพ้เหมือนกัน คนแพ้ง่ายก็ต้องระวังนิดนึงน้า ซื้อขนาดทดลองมาใช้ก่อนน ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าละเอียดขึ้น หน้าใสขึ้น ดีงามมม ต้องไปลองกันนะทู้กคนน อีกตัวที่ได้ไปต่อก็เป็นของแบรนด์ Pixi เหมือนกัน ฮิๆ คือส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งหน้าลุคผิวโกลวๆ มีความผิวกระจกไรงี้ 5555 ก็เลยให้น้องคนนี้ไปต่อค่า Pixi Rose Glow Mist เป็นสเปรย์บำรุงผิวแบบ dual-phase (น้ำและน้ำมันผสมกัน) ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากดอกไม้ 4 ชนิด ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวได้ในหนึ่งเดียว หลังจากใช้คือรู้สึกผิวสวยดูชุ่มชื้นสุขภาพดีในทันทีเลยนะ คือฉีดแล้วหน้าจะโกลวๆ เงาๆหน่อย แถมน้องเค้ายังช่วยบำรุงอีกด้วยมันเริ่ดตรงนี้จ้า

สองตัวสุดท้ายขอมอบให้แบรนด์ Lovella ไปเลยจ้า เนื่องจากหน้าหนาวใกล้เข้ามาแร้วว แต่จะหนาวกี่วันกันนะ แต่ยังไงเราก็ต้องเตรียมรับมือกับความแห้งแตกของปาก ที่ไม่ได้มีเฉพาะหน้าหนาว 55555 กินน้ำน้อยปากก็แห้งเน้อออ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ lip care routine ของเรากันค่าา หลักๆเลยก็คือลิปมัน ตัวนี้ highly recommended มากจ้าา ช่วยให้ปากชุ่มชื้นแล้วยังลดเม็ดสีคล้ำของสีปากเรา นอกจากนั้นยังเป็นลิปออแกนิคด้วยยย สกัดจากธรรมชาติ 100% concept ของนางคือ "So natural all you can eat" ช่วงนี้คืออินผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติมากก เลยจะมารีวิวกันแบบจัดเต็มม

ตัวนี้เป็นลิปมันไม่มีสีนะคะ เรื่องความชุ่มชื้นคือโอเคเลย ทาแล้วสบายปาก ไม่เหนอะหนะ แต่คิดว่าระหว่างวันก็ควรทาซ้ำอยู่บ้างน้าา ทาได้ตลอดทั้งวัน ที่ชอบคือหอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ไม่ฉุนจนเกินไป รู้สึกผ่อนคลายเบาๆ Packaging ก็คือใช้ง่าย ไม่ต้องจก มือไม่เลอะเน้ออ

ตัวต่อไปจะเป็นลิปมันเหมือนกันแต่มีสีระเรื่ออ่อนๆ เพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากของเรา กลิ่นตัวนี้จะเป็นกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ หอมอยู่นะ เราชอบบ ทาแล้วก็จะมีสีสันขึ้นมานิดนึง เหมาะกับวัยรุ่นใสๆ ไปโรงเรียน ไปมหาลัย หรือวันเบาๆ โอเคเลยยย

จบแล้วค่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้ไปต่ออ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านกันจนจบนะค้า ใครมีอะไรแนะนำ หรือมีตัวไหนน่าลองก็คุยเม้ามอยกันได้นะคะ อิอิ <3

 


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

27 ธ.ค. 2562 เวลา 8:57 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

27 ธ.ค. 2562 เวลา 10:48 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

27 ธ.ค. 2562 เวลา 13:48 น.
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล