มีกลิ่นตัวแค่ไหนก็ผิวหอมมั่นใจ กับสบู่นกแก้วทานาคา จะปาร์ตี้ไหนก็ไม่หวั่น

ใครที่เป็นสาวสายปาร์ตี้ เต้นยับไม่เกรงใจ ต้องอ่านรีวิวอันนี้เลยค่ะ

เราเป็นคนที่ชอบไปปาร์ตี้ เดือนนึงต้องมากกว่า 4 ครั้ง ยิ่งช่วงนี้ เป็นช่วงปีใหม่

วันหยุดเต็มไปหมด ไม่พลาดแน่นอน มีอยู่วันนึงเราเต้นๆอยู่เราได้กลิ่นตุตุ เวลายกแขน

ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมาก ไปๆมาๆ กลิ่นไม่หายซะที เลยไปห้องน้ำ ละลองดมเต่าตัวเอง

คุณพระช่วย กลิ่นตัวเราเองงงงงงง !!

คือเราก็ไม่รู้มาก่อนว่าเรามีกลิ่นตัวขนาดนี้ แค่นึกก็อายแล้ว วันนั้นระหว่างทางกลับบ้านเลยหาซื้อสบู่

ที่คิดว่าจะดับกลิ่นตัวได้เลือกอยู่นาน ไปเจอสบู่ก้อน พฤกษานกแก้วทานาคา เพิ่งออกมาใหม่ เลยจัดมาเลย

หลังจากใช้ไป 2-3 ครั้ง ก็ติดใจเลย กลิ่นตัวไม่มีอีกแล้ว

กลิ่นก็ติดทนนานแบบ นานจริงๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาทั้งวันก็บ่ยั้น

แถมอาบใหม่ๆ สดชื่นมากกกกกก เอาความมั่นใจเรากลับมาได้ดีมากเลย

ที่สำคัญคือแม่เราใช้ตามเราด้วยนะ บอกว่าขอยืมใช้หน่อย ชอบกลิ่น

ถ้าให้คะแนนเราให้ 10 เต็ม 10 ไปเลยเพราะจากที่ใช้สบู่ก้อนมา

มีตัวนี้แหละหอมทน หอมนานสุดๆ

คราวนี้จะเต้นแรงแค่ไหน กี่ปาร์ตี้ก็พร้อมยกแขนสู้เลยจ้า

Thank you kaa

December 14, 2019

น่าสนใจมากค่ะ เพราะสบู่ที่เราใช้เอากลิ่นตัวเราไม่อยู่เลย ขาดความมั่นใจสุดๆ

December 14, 2019

กลิ่นหอมตราตรึงมากค่ะตัวนี้ เช้ายันเย็นก็ยังหอมอยู่

December 14, 2019

ไม่เคยลองสีนี้เลย ไว้ต้องลองบ้างค่ะ

December 15, 2019

เต้นจนจั๊กกะแร้เปียก ก็ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ คอนเฟิร์ม

December 15, 2019

เพิ่งถอยตัวนี้มาลองเลย แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกดีแล้วค่ะ

December 15, 2019

เราใช้สบู่ทานาคา + กับโลออนสารส้ม กลิ่นไม่มีเลยแถมตัวหอมมากๆ

December 16, 2019

จริงหรอคะ? เราก็สายปาร์ตี้ต้องหามาลองซะแล้ว

December 16, 2019

ขอบคุณที่มาแนะนำนะคะ

December 17, 2019

พี่ใช้ตัวนี้อยู่ ผิวเนียนขึ้นเยอะเลย

December 17, 2019

ราคาเท่าไหร่คะ ?

December 18, 2019

อยากได้อ่า

December 18, 2019

ชอบความทานาคา อ่านสรรพคุณสมุนไพรแล้วชอบซื้อแต่สูตรนี้ เอาใยบวบขัดคู่กันประจำ

December 26, 2019
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!