Gravich vitamin c serum ผิวกระจ่างใสมีออร่าด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 60 เท่า

สวัสดีค่าเพื่อนๆ แวะเข้ามาทักทายเพื่อนๆกลัวจะลืมกัน ><

ตอนนี้อากาศดีมว๊ากกกกกกกกกกกก คือเรียกว่าหน้าหนาวได้เต็มรูปแบบ อยากให้ความหนาวอยู่ด้วยกันแบบนี้นานๆจังเลยค่ะ ^^ หน้าหนาวเวลาเราออกไปไหนเราจะไม่ค่อยรู้สึกร้อนแต่จริงๆแดดแรงเหมือนเดิมนะคะ หน้าของเราอาจจะคล้ำเสียได้มากกว่าเดิมแถมยังแห้งกร้านจากลมหนาว การบำรุงผิวหน้าก็ยังสำคัญตลอดเวลาค่ะ และลูกตาลก็เป็นคนที่สิวก็จะขึ้นบ้างพอขึ้นก็ทิ้งรอยไว้ด้วยไม่น่ารักเอาซะเลย เซตบำรุงผิวหน้าของลูกตาลไม่ว่าจะใช้กี่ตัว ก็จะมี Vit C อยู่ตลอด เพราะวิตามินซีช่วยให้รอยหายไวสุดๆเลยค่ะ อยู่ที่ว่าจะเลือกใช้ตัวไหน ตอนนี้ลูกตาลได้ลองใช้ Vit C ตัวนึงอยู่แล้วรู้สึกว่าเห็นผล แถมราคาไม่แรงด้วยเลยอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆกันจ้า : ) )

ตัวนี้มีชื่อว่า Gravich (กราวิช)  ที่คิดและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากแลปจานีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยค่า

เป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีความเข้มข้นกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 60 เท่า

เพราะเลือกใช้นาโนพันธ์พิเศษของวิตามินซี 3-O-Ethyl Ascorbic Acid นั่นเอง

ตัวนี้มีดีอะไรมาดูกันค่า . . .

• ช่วยให้หน้าของเราแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น เพราะเค้าช่วยกระตุ้นให้ชั้นผิว Epidermis ผลัดเซลล์ผิวของเราอย่างอ่อนโยน
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวของเราจึงดูเต่งตึง เรียบเนียน กระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง
  • ช่วยดูแลปัญหารอยด่างดำต่างๆ รอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลง
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น

หน้าตาของเจ้า Gravich มีความสวยหรู เรียบง่าย

เป็นขวดแก้วสีชาที่สามารถป้องกันแสง ป้องกันการเสื่อมสภาพได้อย่างดี

อย่างที่รู้กันว่าวิตามินซี จะเสื่อมสภาพและเปลี่ยนสีไวมาก การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากบรรจุภัณฑ์ก็สำคัญเหมือนกันนะคะ

เนื้อเซรั่ม Gravich เป็นสีใส อ่อนโยน ปลอดภัย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ปราศจากน้ำหอม สี ซิลิโคนและน้ำมัน เป็นหัวดรอปเปอร์ใช้ง่ายจ้า

ลูกตาลจะใช้ เซรั่มวิตามินซี Gravich เป็นประจำ เช้าและเย็น

ก่อนที่จะลงผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เรียกง่ายๆก็คือ First Step เลย

ช่วงไหนมีรอยสิวหรือหน้าหมองก็โบกหนักๆไปเลยค่า

นี่ก็คือผลลัพธ์จากวิตามินซีเข้มข้นจาก Gravich  ค่า

เพื่อนๆจะสังเกตได้เลยว่ารอยสิวของลูกตาลที่ประปรายนั้น

ดูจางลงเยอะแทบจะไม่เห็นเลย ผิวดูดีละเอียด กระจ่างใส ผิวแอบดูดีขึ้น ปลื้มมมมม ><

อยากรู้ราคากันแล้วใช่ไหมละคะ เซรั่มวิตามินซี Gravich ราคาแค่ 580 บาท เองค่า

ราคาน่ารักกรุบกริบมากๆ ขนาด 30 ml ครั้งแรกที่เห็นขวดนึกว่าราคาจะแรงเหมือนกัน

ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากลองเค้ามีขนาด 10 ml ด้วยนะคะ

แต่แนะนำให้ซื้อ 30 ml ไปเลยค่าคุ้มแน่นอน ^^

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้มีอะไรโดนๆจะมาแชร์ให้เพื่อนๆกันอีกจ้า

บ๊ายบายยย

ขอบใจจร้า
December 10, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!