ไอเทมลับฉบับผู้หญิงๆ...กับผลิตภัณฑ์ VAGIS

ไอเทมลับฉบับผู้หญิงๆ...

กับผลิตภัณฑ์ VAGIS สำหรับจุดซ่อนเร้น !

สวัสดีจ๊ะสาวๆ ทุกคนวันนี้วิวจะเอาใจสาวๆ

เรื่องที่ผู้หญิงแบบเราจะเข้าใจกัน

เพราะเค้าคือผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้น

วันนี้เป็นวันหยุดไม่มีเรียนแต่ก็ต้องเข้าคณะเพราะที่คณะมีกิจกรรม

ทั้งรุ่นน้องรุ่นพี่ไหนจะเพื่อนอีกเยอะไปหมดเลย

ยิ่งช่วงนี้หน้าหนาวแต่ร้อนมาก ก็คือ งง 5555

กลิ่นอับกระจายออกมาไม่รู้ของใครเป็นของใคร

เราก็เลยต้องเซฟตัวเองกันไว้ก่อนเพื่อที่จะได้สะอาดและไม่มีกลิ่นอับ

ด้วยการที่จะใช้ขวดนี้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

อันนี้คือผลิตภัณฑ์ VAGIS ที่จะมาช่วยให้สาวๆแบบเรา

ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเป็นจุดที่บอบบาง

ตัวโฟมจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ  กลิ่นหอมจากเบอรร์รี่อีกด้วยนะคะ

ไม่ฉุน ไม่แรงค่ะ

ถือว่าเรื่องกลิ่นคือผ่านส่วนหลังจากการนำไปใช้ล้างออกง่าย

ไม่รู้สึกระคายเคืองหรือแพ้อีกด้วย

ที่สำคัญจากที่วิวลองใช้รู้สึกว่า VAGIS  นี้จะช่วยลดกลิ่นได้ทันอีกด้วย

ทำให้มั่นใจขึ้นมากๆว่าจะไม่มีกลิ่นอับบริเวณน้องสาวของเรา

ใครอยากเพิ่มความมั่นใจแบบวิวแนะนำลองไปซื้อมาใช้

FB : Vagis Thailand ขนาด 100 มล.. ราคา 250 บาทเท่านั้น

ถ้าใครอยากได้สุขภาพน้องสาวที่ดีไม่มีกลิ่นอับ

อย่าลืมเริ่มต้นดูแลตัวเองง่ายๆ

ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

ที่เป็นสูตรอ่อนโยนกันนะคะ

December 03, 2019