น้องสาวสดชื่นด้วย vagis มาช่วยสร้างความมั่นใจให้จุดซ่อนเร้น

วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องพบเจอไม่มากก็น้อย นั่นก็คือ ปัญหากลิ่นของน้องสาว

หรือจุดซ่อนเร้นของเรานั่นเองค่ะ แค่นี้ก็คิดหนักแล้วใช่ไหมละคะ

วันนี้เลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเห็นมาบ้างแล้วตามพันทิป

เพราะเขาดีจนคนออกมารีวิวกัน เค้าก็เป็นอีกคนนึงที่ต้องไปซื้อมาลองบ้างเพราะเลื่อนหน้าเฟสบุคเห็น

เภสัชแนะนำ  เค้าเจอกับปัญหาน้องสาวมีกลิ่นเหม็นอับ ปัญหานั้นตอนนี้ลดลงมาก

คือ แทบจะไม่ส่งกลิ่นมากวนใจ

ต้องขอบอกว่าเค้าเรียนมหาลัยกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยเยอะมากๆ

แถมยังอยู่ท่ามกลางผู้คนเยอะ ๆอีก

เลยต้องระวังในเรื่องของกลิ่นอับชื้นใต้ร่มผ้า

อันนี้เขามีชื่อว่า vagis นะคะ

หลักๆเลยเนี้ยเขาจะเข้าไปช่วยในเรื่องกลิ่นอับของน้องสาวเรา

นอกจากนี้ยังช่วยในส่วนของการเป็นตกขาวอีกด้วย

จากประสบการณ์ที่เค้าลองใช้แล้ว ข้อสำคัญเลยคือเขาพกติดกระเป๋าไว้ตลอด

เพราะที่มหาลัยบางทีการใช้ห้องน้ำร่วมกับคนอื่นมีสิ่งสกปรกหลายอย่างที่อาจจะไม่สะอาดพอ

แนะนำให้พกติดไว้ใช้กันนะคะ เพราะต้องดูแลจุดซ่อนเร้นให้เป็นพิเศษ

ซื้อมาลองใช้ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ที่เลิฟมากคือลดกลิ่นได้ทันดี

ทำให้มั่นใจขึ้นเยอะเลย

แต่ที่เลิฟมากกว่านั้นก็คือ vagis จะมีกลิ่นหอมจากเบอร์รี่ทั้ง3ชนิดให้ความหอมละมุน

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ก็คือ  ไม่ทำให้น้องสาวระคายเคือง ไม่แสบ ไม่คัน  รู้สึกได้ถึงความ

ชุ่มชื่น ไม่มีกลิ่นอับ กลิ่นต่างๆ ลดลงอย่างชัดเจน ลดการเกิดตกขาว อีกด้วยนะคะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวอยู่ลองใช้ vagis ช่วยแก้ปัญหานี้สิคะ

ช่องทางจัดจำหน่ายคือ FB : Vagis Thailand ราคา 250 ฿ ขนาด 100 มล.

December 03, 2019