Vaseline VS เกลือขัดผิว

วาสลีนนน!!!

ใครๆก็รู้จักเพราะประโยชน์ของเค้ามีมากมายเหลือเกินนน​ คือมีกระปุกเดียวสวยได้ทั้งตัวอ่า​ ไม่ว่าจะบำรุงผม​ ขนตา​ ริมฝีปาก​ ผิวที่แห้ง​ ฝาเท้า​ คือ​ search จาก​ internet นี้ข้อมูลเต็มไปหมด

​ แต่วันนี้ที่มารีวีวคือลองใช้วาสลีนสูตร​ aloe pure repairing jelly ผสมกับเกลือขัดผิวว​ เชื่อว่าสาวๆอย่างเราทุกคนต้องมีเกลือขัดผิวประจำบ้านไว้สักกระปุกแน่นอน​ แต่ปกติเราใช้เกลือขัดผิวแล้วจะรู้สึกไม่ชอบที่มันจะสากๆแบบเจ็บผิวอ่าเลยซื้อไว้แต่ใช้น้อยมากบางทีก็ขัดแค่ข้อศอกกับฝาเท้า​ แต่อยากลองขัดแบบทั้งตัวเลยหาวิธีที่ทำให้เนื้อสัมผัสมัน​ soft ลง​ นี่เลยเอาวาสลีนไปผสมเลยจร้าาา​

พอผสมเสร็จลองมาขัดผิวที่แขนดู​ แบบ​ เออ​มันรู้สึกดีขึ้นอ่าแบบมันละมุนขึ้นจริง55​ ล่ะไม่ต้องกลัวล้างออกยาก​ มันยังล้างออกง่ายตามปกติแถมผิวชุ่มชื่นกว่าเดิมด้วยย​ ใครที่ไม่ชอบเกลือขัดผิวเพราะมันสากๆทำให้เจ็บผิวลองใช้วิธีนี้ดูช่วยได้จริงๆๆล่ะหลังทำคือผิวนุ่มดีมากไม่ต้องทาครีมเพิ่มเลยดีงาม

#ควักให้ดีมีประโยชน์
#VaselineJelly

November 28, 2019
November 28, 2019
November 29, 2019
November 29, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต