รีวิว Ruby Roses Hya เซรั่มฟื้นบำรุงผิว กระจ่างใส ลดริ้วรอย!

รีวิว Ruby Roses Hya

สวัสดีค่ะทุกคน!
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แน่นอนว่าต้องมีผลกระทบต่อผิวหน้าของเราหากไม่ได้รับการดูแลอย่างดีเพียงพอ ซึ่งก็เหมือนฟางในตอนนี้ที่มีอยู่พักนึงที่มีสิวขึ้นและรอยสิวรอยแดงจากสิวเยอะมาก แถมริ้วรอยก่อนวัยก็ตามมาอีก โดยวันนี้ฟางหยิบเอาเซรั่มบำรุงผิวหน้าในกรุมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันค่ะ เขามีชื่อว่า Ruby Roses Hya นั่นเอง
ตามไปดูรีวิวกันเลยจร้า

Hya Energy White Serum by Ruby Roses (ปริมาณ 30 ml.)
ตัวนี้เป็นเขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ไฮยาลูรอนจากญี่ปุ่นค่ะ โดยเขามีสารสกัดหลักๆคือ hyaluronic จากประเทศญี่ปุ่น และ สารสกัด Gigawhite จากเทือกเขาแอลป์ เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี หากใช้เป็นประจำจะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดริ้วรอยร่องแก้ม ลดฝ้า กระ ลดสิวอุดตัน ลดผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพให้ผิวหน้าขาวใสแบบธรรมชาติ เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง หน้าดูเด็กลง ลดการเกิดสิว และช่วยยืดอายุของเซลล์ผิวอีกด้วยนะจ๊ะ

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบขวดแก้วเซรั่มสีขาวแถบแดง เรียบหรูแลดูดี ที่สำคัญคือมีปริมาณถึง 30 ml. ซึ่งเราสามารถใช้ได้นานเป็นเดือนๆเลยล่ะค่ะ

เนื้อเซรั่มเป็นอีกตัวหนึ่งที่ฟางชอบมากๆ คือเขาเป็นเซรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เนื้อบางๆ เป็นน้ำๆ และซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีเลย

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หรือใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆที่เราใช้เป็นประจำได้ด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
จากที่ฟางได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ร่วมกับสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำมาสักระยะหนึ่ง สิ่งที่สังเกตได้คือผิวหน้าดีขึ้น จากที่เป็นสิวเห่อหนักมากก็ค่อยๆยุบลง รอยดำรอยแดงจากสิวค่อยๆจางลงตามลำดับ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และสิ่งหนึ่งที่ฟางค่อนข้างประทับใจคือเนื้อเซรั่มค่ะ อย่างที่บอกว่าเนื้อบางและซึมเร็ว ทาง่าย เกลี่ยง่าย ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้ หรือบำรุงตอนกลางคืนก็ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
สรุปรวมๆถือเป็นเซรั่มอีกแบรนด์หนึ่งที่ฟางใช้แล้วชอบเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรีวิวสกินแคร์ดีๆอย่าง Ruby Roses Hya ทั้งนี้ฟางคิดว่าเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วก็เกิดผลลัพธ์ที่เห็นผลได้เร็ว ฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสำหรับปัญหาผิวของเรานั้นสำคัญมาก ก็หวังว่าบทความนี้จะให้ความรู้แก่เพื่อนๆในการเลือกตัดสินใจได้ค่ะ
ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายยยย!

TK
November 23, 2019
November 23, 2019
November 24, 2019
November 24, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!