รีวิว Ruby Roses Hya เซรั่มฟื้นบำรุงผิว กระจ่างใส ลดริ้วรอย!

รีวิว Ruby Roses Hya

สวัสดีค่ะทุกคน!
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แน่นอนว่าต้องมีผลกระทบต่อผิวหน้าของเราหากไม่ได้รับการดูแลอย่างดีเพียงพอ ซึ่งก็เหมือนฟางในตอนนี้ที่มีอยู่พักนึงที่มีสิวขึ้นและรอยสิวรอยแดงจากสิวเยอะมาก แถมริ้วรอยก่อนวัยก็ตามมาอีก โดยวันนี้ฟางหยิบเอาเซรั่มบำรุงผิวหน้าในกรุมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันค่ะ เขามีชื่อว่า Ruby Roses Hya นั่นเอง
ตามไปดูรีวิวกันเลยจร้า

Hya Energy White Serum by Ruby Roses (ปริมาณ 30 ml.)
ตัวนี้เป็นเขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ไฮยาลูรอนจากญี่ปุ่นค่ะ โดยเขามีสารสกัดหลักๆคือ hyaluronic จากประเทศญี่ปุ่น และ สารสกัด Gigawhite จากเทือกเขาแอลป์ เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี หากใช้เป็นประจำจะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดริ้วรอยร่องแก้ม ลดฝ้า กระ ลดสิวอุดตัน ลดผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพให้ผิวหน้าขาวใสแบบธรรมชาติ เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง หน้าดูเด็กลง ลดการเกิดสิว และช่วยยืดอายุของเซลล์ผิวอีกด้วยนะจ๊ะ

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบขวดแก้วเซรั่มสีขาวแถบแดง เรียบหรูแลดูดี ที่สำคัญคือมีปริมาณถึง 30 ml. ซึ่งเราสามารถใช้ได้นานเป็นเดือนๆเลยล่ะค่ะ

เนื้อเซรั่มเป็นอีกตัวหนึ่งที่ฟางชอบมากๆ คือเขาเป็นเซรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เนื้อบางๆ เป็นน้ำๆ และซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีเลย

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หรือใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆที่เราใช้เป็นประจำได้ด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
จากที่ฟางได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ร่วมกับสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำมาสักระยะหนึ่ง สิ่งที่สังเกตได้คือผิวหน้าดีขึ้น จากที่เป็นสิวเห่อหนักมากก็ค่อยๆยุบลง รอยดำรอยแดงจากสิวค่อยๆจางลงตามลำดับ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และสิ่งหนึ่งที่ฟางค่อนข้างประทับใจคือเนื้อเซรั่มค่ะ อย่างที่บอกว่าเนื้อบางและซึมเร็ว ทาง่าย เกลี่ยง่าย ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้ หรือบำรุงตอนกลางคืนก็ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
สรุปรวมๆถือเป็นเซรั่มอีกแบรนด์หนึ่งที่ฟางใช้แล้วชอบเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรีวิวสกินแคร์ดีๆอย่าง Ruby Roses Hya ทั้งนี้ฟางคิดว่าเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วก็เกิดผลลัพธ์ที่เห็นผลได้เร็ว ฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสำหรับปัญหาผิวของเรานั้นสำคัญมาก ก็หวังว่าบทความนี้จะให้ความรู้แก่เพื่อนๆในการเลือกตัดสินใจได้ค่ะ
ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายยยย!

TK

November 23, 2019

November 23, 2019

November 24, 2019

November 24, 2019
ชอบหัวข้อนี้สุดๆ เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล