Unbox !!! Koriico Hair Box ไอเทมดูแลผมที่สาวๆต้องมี !

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับมายด์อีกครั้งนะคะ

วันนี้มายด์มากับการแกะกล่องจาก Koriico ค่ะ

เนื่องจากไปร่วมกิจกรรมกับทาง www.Koriico.com มา

ได้รับเซต Koriico hair box มาค่ะ ในกล่องนี้จะประกอบไปด้วย

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหลายๆสิ่งจากแบรนด์ Goody & Colab และอีกมากมาย

ตื่นมาก็ได้รับกล่องเลย ตื่นเต้นมาก หน้าเลยสดไปนิสสสนึงนะคะ 555+

สิ่งที่ได้รับในกล่องก็จะมีตามนี้เลยจ้า ทั้ง หวีจาก goody , Dry shampoo จาก colab

เซรั่มบำรุงผมจากเกาหลี กิ๊ฟสุดเก๋และของเล่นอีกมากมายเลยยย

สิ่งที่มายด์ได้ลองใช้ก่อนอย่างแรกเลยคือ หวีแปรงขนหมูป่า Goody

หวีอันนี้จะช่วยถนอมเส้นผมหลุดร่วงและขาดง่าย ช่วยกระจายน้ำมันบนศรีษะ

ให้ทั่วเส้นผม ซึ่งดีมากๆ

แปรงมีความใหญ่แต่น้ำหนักเบาและยังมีสีสันสดใส เก๋และน่ารักมากๆ

มาดูสภาพผมก่อนและหลังหวีของมายด์กันค่ะ

บอกเลยว่า น้องหวีแปรงขนหมูป่าอันนี้ช่วยได้มากจริงๆ

หวีแปรงง่ายไม่มีบาดหนังศรีษะและยังรู้สึกว่าผมไม่ร่วงติดหวี

เหมือนหวีแปรงแบรนด์อื่นๆ สรางผมได้ง่าย ประทับใจเลยค่ะ

ส่วนอีกอย่างที่มายด์ได้ลองนั่นคือ Dry Shampoo นั่นเอง

Colab มีด้วยกันทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกันค่ะ

ของมายด์เป็นแบบ Extream volume dry shampoo ขนาด 200 ml.

ที่จะช่วยในเรื่องของผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายนั่นเองค่ะ

น้องคนนี้จะช่วยลดความมันของหนังศรีษะได้ดีและเพิ่มวอลลุ่มให้ผม

เหมือนเราเพิ่งออกจากร้านสระผมใหม่ๆเลยจ่ะ ที่สำคัญสาวๆ

ไม่ต้องกลัวแพ้ใดๆทั้งสิ้น เพราะน้องไม่มีพาราเบน ไม่มีส่วนผสม

และทดลองกับสัตว์ น้องได้รางวัลการันตีมากมายเลยนะ

ละอองเล็ก ใช้ง่ายและยังมีกลิ่นที่หอมติดทนมาก เอาใจหนูไปเลยค่าา

หลังจากได้ลองใช้ เพราะน้องจะเหมาะกับมายด์มากๆ

ขี้เกียดสระผมขั้นสุดเลยค่ะ 555 มายด์เลยใช้บ่อยเป็นพิเศษ

ก่อนฉีดและหลังฉีดจะเห็นได้ชัดว่า หนังศรีษะของมายด์

จะมันมากๆแต่หลังจากฉีดผมดูไม่มันและแถมกลิ่นหอมกระจาย

คือดีต่อใจไปเลยค่า เพื่อนๆแอบถามอยู่เหมือนกันว่า

กลิ่นอะไรหอมๆมาจากผม ซึ่งกล้าบอกได้แบบไม่อายว่าใช้ dry shampoo จาก colab จ้าา 555

จากที่ทดลองใช้มายด์รู้สึกว่าทั้งน้องหวีแปรงขนหมูป่า goody และ dry shampoo colab

น่าลงทุนมากๆเลยนะคะ หวีดีและถนอมผม ส่วนดรายแชมพูก็ค่อนข้างตอบโจทย์

lifestyle แบบมายด์มากๆ ฉะนั้นเพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยากได้ ก็แนะนำเลยค่ะ

เพราะใน www.koriico.com กำลังมีลดราคาและโปรโมชั่นส่งฟรีอีกด้วยนะ

หรือหากเพื่อนๆอย่างเข้าไปดูโดยตรงก็สามารถดูได้ที่

บอกเลยว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังกับสิ่งที่มายด์มาป้ายยาในวันนี้แน่นอน อิอิ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่ครั้งหน้า วันนี้ขอบคุณและสวัสดีค่าา

#koriico_goody #koriico_colab #koriico #koriicothailand

ขอบใจจร้า
November 18, 2019
อยากลองใช้หวีหมูป่าบ้างจัง ขอบคุณค่ะ