ลดสิว ผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ด้วยเซรั่มล้างหน้า PROMIZZ

สวัสดีค่ะทุกคน เจเองนะคะ กลับมาเจอกันอีกแล้ว
หลังงจากที่เราพูดถึงสกินแคร์และเครื่องสำอางมาหลายชิ้น
เจเลยอยากมาพูดถึงขั้นตอนที่สำคัญมากๆอีกอย่างในการบำรุงผิว
นั่นก็คือ การล้างหน้า นั่นเอง หลายคนสรรหาสกินแคร์แพงๆมาประโคมผิว
แต่ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีสารชะล้างที่รุนแรงต่อผิว
ทำร้ายเกราะป้องกันผิวขณะล้าง จบเลย ผิวพังเหมือนเดิม
อยากจะบอกว่า เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากจริง
ยิ่งเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่สามารถบำรุงผิวของเราไปด้วยในขวดเดียวแล้วนะ

PROMIZZ Time Reversal Cleansing Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มล้างหน้า ที่ช่วย    ลดผดสิว ผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใสใน2สัปดาห์
มีนวัตกรรม 3 in 1 ที่สามารถ ล้าง บำรุง มาส์ก ได้ในขวดเดียว
คือเป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ล้างหน้าทั่วไปที่เราเคยใช้ แต่ช่วยปรับสภาพผิวที่แย่ของเราให้ดีขึ้น

นอกจากการล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว
เค้ายังช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส
ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้ดูอิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล
ลดการเกิดผด และสิวอุดตัน
และช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนแต่งหน้าติดทนอีกด้วย

แพคเกจเค้าจะมาในกล่องสีขาวสลับกับสีเขียว
ตัวขวดเป็นสีขาวสะอาด ดูคลีน น่าใช้มาก
เวลาใช้ก็แค่เปิดฝาแล้วกดหัวปั๊มเลยจ้า

เนื้อเซรั่มล้างหน้าจะเป็นเจลใส เนื้อเข้มข้น ไม่เหลวจนเกินไป
มีกลิ่นหอมอ่อนๆของสารสกัดจากธรรมชาติ ละมุนจมูกมากๆเลย
ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่มล้างหน้าสูตรเภสัชกร ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยค่ะถ้าผิวแพ้ง่าย
เพราะเค้าปราศจากสารเคมีระคายเคืองต่อผิว
ไม่มี SLS, paraben, alcohol, mineral oil, hydroquinone etc.
ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP มั่นใจได้ทั้งเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย

ที่รู้สึกได้เลยหลังล้างหน้าเสร็จคือผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ
หน้าคือนุ่มมาก ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่แต่ไม่มัน งงมั้ยเอ่ย
แบบตรงช่วงทีโซนเค้าไม่ทำให้ผิวเรามันเพิ่มนะ ส่วนแก้มก็ยังชุ่มชื้นไม่แห้ง
ช่วงที่ผ่านมาเจใช้เซรั่มล้างหน้า PROMIZZ ตัวเดียว 1 อาทิตย์เต็มๆ
ผิวเรียบเนียนขึ้นมาก แอบสังเกตว่ารูขุมขนไม่เด่นชัดเหมือนตอนแรก
หน้ากระจ่างใส แก้มเด้งๆ ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดีขึ้นมาเลยค่ะ

เอาจริงเป็นเซรั่มล้างหน้าที่ประทับใจอีกตัวนึงเลย
ช่วยลดผดสิว ให้ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื่น ผิวดูกระจ่างใส ได้ดีทีเดียว

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ
วันนี้เจลาไปก่อน ขอบคุณทุกคนที่รับชมรีวิวค่ะ

October 25, 2019
October 26, 2019
October 26, 2019
October 27, 2019
ขอบใจจร้า
October 28, 2019
ขอบคุณค่า เรานี่ผิวมีสิวเยอะมากๆอะ จะเป็นสิวอักเสบบ่อยด้วย พอเป็นทีก็ต้องใช้ Ziiit quix เอา สิวที่มีก็เลยยุบไว
October 28, 2019