รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

โรจูคิสมาส์กซองออกใหม่ 2 สูตรกลูต้าให้ผิวขาว ลดฝ้า กระ และสูตร HYA ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนีหวานจะมารีวิวของใหม่ ของใหม่ ของใหม่

พอได้ยินว่าอะใหม่มือไม้สั่นเลยหวานจึงหยุดอาการสั่นนี้ด้วยการหยิบมันขึ้นมาแล้วจัดมาเป็นของตัวเองทันที

แต่จะใช้เองเงียบๆก็เป็นไปไม่ได้อยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันไปด้วยเลย มาดูกันเลยจ้า

ของใหม่ก็คือมาส์กของ Rojukiss นั่นเองขยันออกมาใหม่มาก 2 สูตรเป็นซองสีชมพูและฟ้าสีสว่างๆ

สีชมพูชื่อเต็มๆคือ Rojukiss Gluta Poreless 5X Intensive Mask มีส่วนผสมของกลูต้าที่จะช่วยให้ผิวขาว

กระจ่างใสลดฝา กระ จุดด่างดำ ส่วนอีกสีฟ้าชื่อเต็มๆคือ Rojukiss HYA Poreless 5X Intensive Mask

มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน

และทั้ง 2 สูตรก็ยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยทั้ง 2 สูตรเลย

และไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ซึ่งให้เซรั่มมาเยอะมากๆๆๆๆๆๆ

เหมาะสมกับที่เคลมไว้ว่า 1 แผ่นเท่ากับเซรั่ม 5 ขวดจริงๆ และแผ่นมาส์กมีความบางมากๆค่ะ

วิธีการใช้ให้ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าสามารถใช้น้ำตบ เซรั่มต่างๆได้ก่อนเลย

แล้วนำมามาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาทีหรือจนกว่ามาส์กจะเริ่มแห้งค่ะ พอดึงมาส์กออกให้นวดๆ

ให้เซรั่มที่เหลือซึมเข้าสู่ผิิว แลพสามารถทาครีมอื่นทับได้จ้า

ราคา 69 บาท ส่วนใหญ่จะมีโปร 1 แถม1 เสมอค่ะ คุ้มๆ ยังไงไปลองกันนะคะ

หวานว่าหวานชอบทุกสูตรเลย ดีจริงๆคอนเฟิร์ม แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ ^^

October 25, 2019
ขอบคุณมากค่ะ